RSS

[Tin Tức] .”Secret dự định lấy nhiều nước mắt của khán giả”

05 Th9
 1. “Secret dự định lấy nhiều nước mắt của khán giả”Khá lạ lùng nhưng với rất nhiều phim về đề tài xuyên không, những hiện tượng kỳ lạ hay khả năng ngoại cảm, 1 bộ phim với đề tài truyền thống khá là hiếm. “Secret” của KBS là 1 tác phẩm như vậy. Với nội dung có nét tương đồng với “Nice guy”, bộ phim có sự tham gia của Ji Sung, Hwang Jung Eum, Bae Soo Bin và Lee Da Hee. Và nếu với bạn “Nice guy” là tác phẩm đáng xem, “Secret” cũng sẽ là 1 sự lựa chọn không tồi.

  Hwang Jung Eum …vào vai 1 cô gái lạc quan tươi sáng đang chuận bị kết hôn với Bae Soo Bin, người sắp trở thành 1 công tố viên. Soo Bin dành cả cuộc đời mình chăm sóc cho người cha bị tàn tật, còn Jung Eum cũng luôn đồng hành bên anh. Những rồi ngày định mệnh đến, Soo Bin gây tai nạn dẫn đến cái chết của 1 người phụ nữ. Jung Eum đã ngây thơ tin rằng tình yêu là tất cả và cô nhận tội thay anh.

  Ji Sung vào vai 1 chàng trai không tin vào tình yêu cho đến khi anh gặp cô gái thay đổi mình và bắt đầu mở lòng với cô. Anh ấy thậm chí còn không nhận ra mình yêu cô nhiều thế nào mãi tới khi cô đột ngột ra đi 1 cách thảm thương. Ji Sung cho rằng Jung Eum là người đã giết chết người yêu mình, họ gặp nhau lần đầu ở đồn cảnh sát.

  Bộ phim sẽ tua nhanh đến thời điểm Jung Eum ra tù còn Bae Soo Bin thì bỏ rơi cô. Vị hôn thê của Ji Sung trong bộ phim này sẽ là Lee Da Hee, con gái của 1 nghị sĩ. Dù luôn được ưu ái và khá ngạo mạn, Da Hee rất có tài và thông minh. Đôi lúc cô cũng cảm thấy bức bối vì trong mắt cha, cô vẫn chỉ là 1 đứa con gái nhỏ. Lý do duy nhất Da Hee chập nhận đính hôn là vì cô lớn lên cùng Ji Sung. Tuy nhiên, mạch truyện sẽ không trở nên phức tạp nếu Ji Sung không yêu JUng Eum, cô gái anh từng thề sẽ phải trả thù bằng mọi giá. Có lẽ vì ranh giới giữa thù hận và tình yêu quá mỏng manh?

  “Secret” sẽ chiếu sau “Sword and Flower” và tập đầu lên sóng ngày 25/9 trên KBS.

  Source: http://en.hikpop.com/
  Vtrans: greenpea@kites.vn

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Chín 5, 2013 in [KBS2] Secret

 

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: