RSS

Download_ Online Việt Sub Drama New Hear (New)

08 Th8

Để các bạn có thể xem và download cũng như lưu trữ bộ phim này trong khi chúng mình không có đủ nhân lực để làm nên Ji Sung vn Blog đã hợp tác với nhóm sub Film4u.vn để làm lại bộ phim này. Mong nhận được sự ủng hộ của các bạn ^^

Links down và xem phim: Online và Download New Heart

Tên phim: 뉴하트 // New Heart
Thể loại: Y Khoa, lãng mạng.
Số tập: 23
Đài phát sóng: MBC
Thời gian phát sóng : 2.12.2007 đến 28.2.2008
Thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, lúc 9h55 (7h55 Việt Nam)
Đạo diễn :
Biên kịch Hwang Eun Kyung
Nhà sản xuất: Park Hong Gyun

Bộ phim là câuchuyện về các bác sĩ chuyên khoa tim mạch bệnh viện đại học Kwang Hee  hàng ngày phải đấu tranh giành giật giữa sự sống và cái chết cho bệnh nhân. Choi Kang Kook – một trưởng bối có tài và đầy kinh nghiệm, ngay ngày đầu nhận chức trưởng khoa tim mạch đã gặp phải 2 ứng viên cho vị trí bác sĩ thực tập là 2 con người trẻ còn nhiều thiếu sót và đi ngược lại quan điểm của ông – Lee Eun Sung và Nam Hee Suk.

Trong khi Hye Suk là một nữ bác sĩ tốt nghiệp từ đại học Kwang Hee với danh hiệu sinh viên ưu tú, có quan điểm khá khô khan và kiêu ngạo, thì Eun Sung lại sở hữu một bản thành tích học tập không được đẹp và tốt nghiệp từ một trường y không tên tuổi, nhưng có trái tim nồng ấm và hết lòng vì bệnh nhân, dù đôi lúc nông nổi. Mặc dù tính tình trái ngược nhau, cả hai đều có một mong muốn trở thành một bác sĩ ngoại tim mạch giỏi trong một môi trường học tập tốt như Bệnh viện Đại học Kwang Hee.

Duyên phận đã xếp đặt cho những con người ấy gặp nhau, được làm việc chung với nhau, gắn bó và học hỏi lẫn nhau – không chỉ về chuyên môn mà cả về tình cảm, quan điểm sống, y đức… Tình cảm giữa hai bác sĩ phụ tá mới của khoa ngoại tim mạch cũng dần lớn lên theo ngày tháng họ hiểu về nhau.

Tuy gay cấn về đề tài y khoa với những sự kiện dồn dập khi các bác sĩ phải chiến đấu với tử thần để níu giữ sự sống, bộ phim vẫn ấm áp và tràn đầy yêu thương với mỗi hoàn cảnh của mỗi con người, từ đội ngũ nhân viên trong bệnh viện tới những bệnh nhân muôn màu muôn vẻ. Hãy xem để cảm nhận và trở nên yêu đời hơn, và để thấy rằng một khi con tim còn đập, cuộc sống này vẫn còn tươi đẹp và đáng quý biết bao.

Project Vietsub by JVN_Blog

Translator:  th_phuong, lananhkh,eisenheim1900, lucky_angel , abc_wt_fl_p 

Editor :  eisenheim1900, abc_wt_fl_p ,yeuhoca.
Encode & Upload : eisenheim1900, yeuhoca.

Designer : hellangel1211

Encoders : Angelalu
Torrent : Angelalu
Google : Amy
Fshare : Angelalu
4share : Angelalu
Advertisements
 
 

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: