RSS

Ji Sung và Lee Bo Young lên kế hoạch chụp ảnh cưới ở nước ngoài

05 Th8
Cặp vợ chồng người nổi tiếng Ji Sung và Lee Bo Young khiến mọi người vui vẻ khi thông báo đám cưới về của họ ngày vào ngày 1 tháng 8. Hai người đã hẹn hò trong sáu năm và sẽ kết hôn vào ngày 27 tháng 9.
Ngày 5 tháng 8, Lee Bo Young tuyên bố rằng họ đang suy nghĩ về việc chụp ảnh cưới ở nước ngoài. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có gì là chắc chắn cả khi cặp đôi này đang trong quá trình bàn luận với một tạp chí thời trang.
Kế hoạch này sẽ được chính thức thông báo vào cuối tháng 8 Nhiều người đang nghĩ rằng chuyến đi này cũng sẽ đồng thời là kì nghỉ tuần trăng mật của Ji Sung và Lee Bo Young. Lee Bo Young sẽ đi tình nguyện tại  Congo, Châu Phi vào đầu tháng mười để làm đại sứ cho UNICEF. Trong khi đó Ji Sung sẽ có khoảng thời gian bận rộn cho bộ phim sắp tới của Đài KBS “Secret” bắt đầu từ tháng chín. Do lịch trình bận rộn của cả người nên kế hoạch tuần trăng mật có vẻ sẽ khá khó khăn.
Cre:Soompi
 Trans: Phương Anh – Only for Ji Sung Việt Nam Fanpage

Tây Ban Nha có thể là địa điểm chụp ảnh cưới của Ji Sung và Lee Bo Young

 

Nữ diễn viên sắp lên xe hoa, Lee Bo Young và chồng sắp cưới, nam diễn viên Ji Sung sẽ không có nhiều thời gian cho tuần trăng mật sau đám cưới vào tháng chín này của họ, nhưng ít nhất hai người sẽ được bên nhau trước ngày trọng đại.

Giới truyền thông địa phương vừa công báo rằng Lee Bo Young của I Hear Your Voice và Ji Sung của Royal Family sẽ có chuyến du lịch ra nước ngoài để chụp ảnh cưới. Không có… thông tin nào chính xác nhưng nhiều nguồn tin cho rằng địa điểm được chọn là Tây Ban Nha.
Vì Ji sung bận bịu với bộ phim mới Secret của đài KBS được lên sóng vào tháng tới, dường như anh không có nhiều thời gian cho tuần trăng mật, trong khi đó Lee Bo Young sẽ thực hiện chuyến đi từ thiện đến Châu Phi vào tháng 10. Cặp đôi này đã có thời gian bên nhau trong 6 năm sau khi gặp nhau trong bộ phim “Save The Last Dance For Me” của đài SBS.
Họ sẽ kết hôn vào ngày 27 tháng 09 tại khách sạn Walkerhill ở phía nam Seoul. Hôn lễ đã được lên kế hoạch từ tháng ba vừa rồi.
Nguồn: hikpop Dịch:
Tiểu Nhi Huỳnh_OnlyforJiSungVietfans
Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Tám 5, 2013 in Tin tức

 

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: