RSS

[Giởi thiệu phim] [SBS 2012] Alice phố Cheongdamdong

21 Th12

Đây là một bộ phim rất hay và thú vị. Không chỉ ở kịch bản mà còn ở dàn diễn viên rất tuyệt vời. Có lẽ nên dành lời khen nhiều hơn cho 2 diễn viên chính cũng như dàn diễn viên phụ vì thực sự nhờ có họ mà bộ phim mới thành công như thế!!!

Kịch bản cũng như nội dung phim để mà nói trong những tập đầu không quá đặc sắc nhưng 2 diễn viên chính lại thể hiện quá suất sắc… nó giống như là việc làm sống dậy hơn nhiều lần so với kịch bản ban đầu. Thử nghĩ nếu để cho 2 diễn viên khác thể hiện thì chắc đây sẽ là một bộ phim thật nhàm chán và đơn điệu!!

Phải dành lời khen đầu tiên của cho nam chính, bác Park Shi Hoo Hầu như các phim bác này đóng rating đều cao và nội dung hấp dẫn. Tỷ lệ phim thành công cuẩ bác này chắc phải 9/10!! Đang tự hỏi số bác may mắn hay tài chọn kịch bản quá “mát” tay?? Nói thế không có nghĩa là chê diễn xuất của bác. Mà nói đúng ra chính là một kịch bản hay cộng với một diễn viên tốt sẽ tạo lên hiệu quả ngoài mong đợi. Vai diễn CEO lần này của bác có tính cách quái đản ko khác thì vai Ji Hoon của Anh trong Boss. Anh này cũng mang trong mình một “căn bệnh” khó tả để giải thích cho cái tính cách quái đản . Vai diễn này so với Ji Hoon thì gần như đối chọi nhau. Một bên thì tài giỏi một bên lại có phần hạn chế. Cái giống nhau chính là tính cách trẻ con trong thân xác một người lớn!! Nếu nói cá nhân mình cho vai Ji Hoon của Anh 8 điểm thì vai này của bác phải cho 9 mà thậm chí là 10!!. Cứ tưởng bác này không thể diễn hài giống như Anh vậy, thế mà diễn ngọt quá cơ!! Sự biến đổi tâm lý của vai diễn này mình có cảm giác nếu không cẩn thận chính diễn viên cũng sẽ bị “tẩu hỏa”!! Nói vậy cũng đủ biết vai diễn này đối với cá nhân mình nó thành công tới mức nào!!!!

Tiếp đến không ai khác chính là em Moon đáng yêu của chúng ta. Khả năng chọn kịch bản của em cũng thuộc dạng “to mơ” giống Anh nhà mình nên những tác phẩm thành công hay thất bại cũng ngang nhau. Tuy nhiên lần chọn kịch bản này của em là tốt!! Vai diễn của em trong phim nói đến khoảng 3 tập đầu thì ko có gì đặc sắc… nhưng qua những gì em thể hiện thì lại quá trọn vẹn!!! Vai diễn trầm nhưng em diễn lại ko hề trầm chút nào mà còn vô cùng sống động!! Mình thích cách thể hiện của ánh mắt, cử chỉ thậm chí là những giọt nước mắt…

Bộ phim này sẽ thất bại nếu ko có hai người! đây là một khẳng định chắn chắn luôn!!

Một trong những yếu tố thu hút người xem ở phim này chính là motip hoảng tử lọ lem quen thuộc. Xem kiểu dạng này cho dù là người lớn tuổi đến đâu cũng đều mơ ước mình được như thế cả… nên nó đánh trúng tâm lý người xem!

Kịch bản rất lạ… rất khó đoán mà thậm chí là độc đáo…

Theo thói quen, mình là nghĩ thử xem nếu là ANh trong vai nam chính thì sẽ thế nào nhỉ?? Không dám nói Anh có thể thể hiện để lấy được điểm 10 trong nhận xét của mình như bác này, nhưng chắc cũng sẽ là một CEO độc đâó ko kém?? ^^

Mọi người hãy xem thử và cảm nhận nhé!

Theo mình rating của phim nhẽ ra phải đột phá mức 20 thậm chí 30 mới đúng????

Ko thể hiểu nổi sở thích của khán giả HQ… nhiều phim dở tệ mà rating vẫn cao…. Tài!!

p/s: Bác Park shi Hoo này hình như cũng chơi với Anh… gặp Anh khá nhiều và còn đi xem phim P.s ủng hộ cho Ahh nữa ~~

Advertisements
 
%(count) bình luận

Posted by trên Tháng Mười Hai 21, 2012 in Tổng Hợp

 

One response to “[Giởi thiệu phim] [SBS 2012] Alice phố Cheongdamdong

 1. jisungvn

  Tháng Mười Hai 22, 2012 at 9:16 chiều

  Tình hình là rất tình hình!!
  Càng xem phim này càng cảm thấy thỏa mãn về diễn xuất!!
  Quan trọng hơn là cứ nhìn bác Park này lại liên tưởng ngay đến Anh!!
  Lại ngồi nghĩ Anh sẽ diễn thế nào… mong ANh lại thể hiện tuyệt vời như Boss hay Royal…
  Ôi… ngồi lại mơ… lại thèm.. lại ghen tỵ!!!

   

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: