RSS

Cuộc đối đầu giữa “26 Years” và “My PS Partner

09 Th12

PV: Lee Jung Hyun) Giữa lúc “26 Years” đang có “khí thế ngút trời” thì tác phẩm mới “My PS Partner” đã “khai hỏa”. Nếu tác phẩm trước có nội dung xoay quanh chủ đề nặng nề thì tác phẩm sau lại là một bộ phim tình cảm 19+ nhẹ nhàng.

 Cuộc ðối ðầu giữa “26 Years” và “My PS Partner”

Khí thế của “26 Years” công chiếu ngày 29 tháng 11 vừa qua thật đáng sợ. Trong ngày 05, bộ phim luôn đứng đầu danh sách các phòng chiếu này đã chiếm 40,1% lượng vé bán ra. Vốn được chú ý ngay từ giai đoạn sản xuất, bộ phim đã vượt con số 1 triệu người xem chỉ trong vòng 5 ngày công chiếu.

Lấy bối cảnh là sự cùng cực của Gwangju vào tháng 05 năm 1980, “26 Years” xoay quanh cảnh trả thù của những gia đình lưu vong. Dù chủ đề nặng nề nhưng bộ phim đang rất được yêu thích bởi sự phối hợp giữa tài diễn xuất của dàn diễn viên chính và khả năng chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Jo Geun Hyun tạo ra tác phẩm “bóp nghẹt” trái tim người xem.  

Tác phẩm sẽ chặn ngang khí thế đang hừng hực của “26 Years” chính là bộ phim tình cảm tâm lý 19+ nhẹ nhàng. My PS Partner, tác phẩm mới của đạo diễn Byun Sung Hyun kể về câu chuyện tình giữa hai người (Ji Sung – Kim Ah Joong). Họ bắt đầu bằng những cuộc phone sex ngẫu nhiên nhưng đã thật sự hòa hợp và giao cảm với nhau, từ đó đi đến tình yêu. Ji Sung, Kim Ah Joong đã diễn rất đạt nhân vật ranh mãnh và mọi người sẽ được dịp “thưởng thức” những chuyện khêu gợi tầm 19+ giữa hai người. 

Hiện “My PS Partner” đang đuổi theo “26 Years” sát nút về tỉ lệ phòng vé. Tính đến 09 giờ sáng ngày 6, “26 Years” đã đạt 30,4% tỉ lệ vé đặt trước và “My PS Partner” đuổi theo ngay sau đó với 17,7%. Tiếp đó là bộ phim hoạt hình “Rise of the Guardians” và phiên bản mở rộng của “Wolf Boy”.

Chỉ còn 2 tuần nữa là đến kỳ bầu cử tổng thống mới và mọi người hiện đang theo dõi trong thích thú để xem liệu “26 Years” với chủ đề chính trị sẽ tiếp tục đứng đầu phòng vé hay bộ phim hài tình cảm sexy nhẹ nhàng 19+ với nội dung ngược lại sẽ chiến thắng.

Nguồn:bntnewsvn.com

p/s: bai bao nay cu tu hom 6.12 roi nhe! noi chung phim cua Anh dang canh tranh voi phim nay!

Advertisements
 
%(count) bình luận

Posted by trên Tháng Mười Hai 9, 2012 in [MOVIE] My P.S. partner

 

One response to “Cuộc đối đầu giữa “26 Years” và “My PS Partner

  1. caro

    Tháng Mười Hai 9, 2012 at 9:17 chiều

    Chúc mừng Anh nhé!!!!!!

     

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: