RSS

[Running Man] Xem và cười vì… Anh ^^

22 Th10

Tập Running Man lần này vì có tới 3 vị khách mời nên tất nhiên sự tập trung chú ý ko phải vào một mình Anh duy nhất như lần tham gia trước… chính vì sự tản mát này mà các bạn ko nên quá hy vọng vào sự xuất hiện nhiều của Anh.

Nội dung của tập này cũng ko có nhiều sự gay cấn hay hài hước nếu chỉ xem chay hay xem lần đầu tiên nên nói thật là mình hơi thất vọng với nó!!!!

Tuy nhiên khi xem lại lần hai với mọi sự tập trung chú ý chỉ dồn cho Anh thôi thì thấy nó cũng thú vị và buồn cười vì những biểu hiện của Anh khi bị dồn vào chân tường!!!

Đây là links down… mọi người down nó về trước khi đọc mấy lời còm của mình nhé ^^

(crit: soompi)

Torrent Link E116 (Baros & Baros / 720p & KOR & KOR / 720p & Random / 720p & WITH / 720p):

image

Sau đây là chuyên hơn 1 chút về nội dung nè (chỉ những cái chính thôi nhá)~~~~

Sự xuất hiện của Anh lúc đầu… (mình nhắc lại là phải căng mắt ra nhé… vì Anh ko phải số 1 mà ^^) khi còn trên tàu lửa… Ánh mắt “hào hức” “rực sáng” như trẻ con mà nó có thể nhắc nhở bạn tới cảnh Ji Hoon trong tập 5 của Royal Family ( khi gọi điện cầu cứu)… rất đẹp… làm mình muốn ngắm mãi thôi~~~

Tuy nhiên… khi đứng với cả dàn đội hình thì Anh có vẻ trùng xuống… sắc mặt Anh có vẻ kém sắc?? khá nhợt nhạt và thỉnh thoảng mới tham gia nói vài câu??

Khi bắt đầu lên tầu… để ý Anh và bác ji hee luôn kè kè ngồi cùng nhau… hai người có vẻ rất thân!!! Tính bác Ji hee trẻ con hơn vẻ ngoài của bác nhiều!!! rất dễ thương!!

Luật chơi là sẽ dừng ở mỗi địa điểm và chơi những trò chơi ngắn, từng người một sẽ bị loại. Bốc thăm số thứ tự người phải chơi… người nào chơi đầu tiên thì khả năng bị bỏ rơi lại sân ga là rất lớn… thế nên việc bốc số cũng trở lên khó khăn hơn!!! Vì cái hộp bốc thăm lại chính là những chiếc bánh nhỏ? nên lần đầu tiên Anh bốc được số 9 thì rất sướng (vì sẽ là người thực hiện cuối cùng… khả năng bị loại sẽ ít nhất)… nhưng lại quay ra hỏi… vậy có ăn được luôn ko??? (hic… lần trước tham gia thì ăn liên tục… lần này mất sức chẳng được miếng bổ miệng… khổ thân!!)

Có lẽ do may mắn nên Anh trụ lại được 1 trong 4 người cuối cùng trên tàu và được tặng một chiếc vé thời gian đặc biệt… là lợi thế để dùng cho trờ chơi lớn!!

(đặc điểm của chiếc vé này là dùng khi một ai đó bị xé bảng tên, họ sẽ hô lớn và ném chiếc thẻ xuống đất… lập tức thời gian quay trở lại thời điểm trước khi họ bị loại và có cơ hội tiếp tục bảo vệ bảng tên của mình!!… mỗi chiếc thẻ chỉ có tác dụng 1 lần duy nhất)

Èo ~~ (tua…) ^^

Cảnh hay ho đầu tiên… khi tất cả được tháo bịt mắt… mọi người nhanh như cắt lao tới đối phương để xé bảng tên… Anh cũng phản ứng rất nhanh tới anh chàng cao kều nhưng thất bại… rồi Anh Chang Hui cũng quay lại đinh xé bảng tên của Anh…. HỤT rồi!! dường như ngắm được bác Toro đang bị bác châu chấu tóm… anh lao tới và… XẸT!!! Anh đã xé thành công bảng tên của bác Toro… lúc này Anh Chang Hui lại lao tới định chiến Anh thì… bác này rất nhiều biểu cảm… cầm chiếc thẻ thời gian đặc biệt hô lớn và ném xuống đất!! ROẸT…. ROẸT…. Mọi người ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì thì càng… ngơ hơn khi thấy mắt mình lại bị bịt lại… lúc mở ra thì bác Toro này đã chạy mất từ lúc nào!!

Cảnh đặc sắc thứ 2…. Anh và bác Châu chấu bị bao vây bởi Anh chàng cơ bắp và bác Chang Hui… Chú cơ bắp phân chia nhiệm vụ rằng chú sẽ bắt Anh còn Chang Hui sẽ xơi bác châu chấu… Anh thì đứng cười rất tươi… tay thì cứ đút túi để giữ cái thẻ??? Và hình như nói “ Đừng thế…. Không được đâu” !! (haha) 

Nhằm đánh lảng… vừa đi dật lùi… Anh phản đối?? 2 bác thay vì chia ra lại nhằm thẳng vào Anh mà lao tới!! CHẠY!!! chẳng hiểu anh đùa cái gì? Nhẽ ra phải chạy thẳng 1 mạch thì hình như muốn trêu nên đến mép tưởng lại hù bác cơ bắp?? rồi ba chân bốn cẳng chạy nhanh như sóc!! (công nhận Anh chạy Anh!! haha) ss JI Hyo nhìn thấy Anh bị bác cơ bắp đuổi thì cứ hỏi ?? “Sao thế? Chuyện gì thế?” Còn Anh vừa chạy vừa cười rồi lại tháo mũ kêu gào???

XONG!! Anh bị bác cơ bắp tóm luôn cái áo ( sexy… áo hở vai roài… hehe)

Bị đuổi thục mạng… mà lại còn vừa chạy… vừa cười nên mất sức… bị 2 bác này tóm… dồn vô chân tường… Anh thở hổn hển… (áo thì bị kéo như muốn rách luôn… hic)

Đúng lúc này bác châu chấu lao tới ( bác châu chấu, ss Ji Hyo, Anh và anh bạn gì trẻ trè… mình ko nhớ tên là cùng 1 đội… là 4 người cuối cùng trên tàu nên phải bảo vệ nhau) giải vây cho Anh!! bác lao tới Chang Hui… Nhưng thật ko may…. Vì lúc đó ko may lao đúng vào anh chàng quay phim nên ko để ý… bác châu chấu bị Chang Hui xé mất cái bảng tên!! Thế là đội Anh bị loại mất bác Châu chấu rồi!!

Trở lại với Anh… vẫn đang bị bác cơ bắp tóm áo ép vào tường… ss Hyo may mắn lao tới đánh cạnh nhằm bảo vệ Anh ko cho anh chàng cao kều xé bảng tên của Anh!!

Đột nhiên đội kia lại có vẻ “bằng mặt ko bằng lòng”…  Bác Ji hee lao tới muốn đè bác  cơ bắp ra để xé bảng tên?? (muốn cứu Anh sao? Khác đội mà??? loạn rồi??) bác Cơ bắp kêu gào?? Tại sao lại thế??? ( xin đính chính là vì bác cơ bắp luôn là tay chơi xuất sắc nhất… nên hay bị người khác đố kị… muốn loại đầu tiên… haha) vậy là bác này bị 3 người cùng đội lôi xềnh xệch… bác này khỏe mà… 1 mình chống lại 3 người luôn!!

Nhưng người ra cũng bảo rùi… 1 người loạn là cả nhà loạn theo!! Ss Hyo lúc đầu bảo vệ Anh vì cùng đội giờ lại quay ra muốn xé bảng tên của Anh?? ss túm áo Anh trong khi Anh có vẻ chạy mệt quá nên cố ép lưng vào tưởng để bảo vệ bảng tên!! Đáng tiếc lúc này Anh chàng cao kều lao tới hợp lực cùng ss kéo Anh ra để giành cho được cái bang tên!!  Bị ss Hye kéo áo… bẻ cổ… anh chàng cao kều dùng hết sức kéo tay… XOẠT!!!! Anh đã bị LOẠT SAO??

Không đâu!! Lúc này Anh có vẻ mệt… kêu… HỪ… rồi đưa tay móc túi… cầm trên tay tấm thẻ thời gian… đội lại chiếc mũ bị lệch… rồi tức giận ném nó xuống!!!!!! “THỜI GIAN HÃY TRỞ LẠI”!!!

HAHA phải nói cái động tác Anh ném cái thẻ xuống nó thật là SUPER COOL!!!!!!

HAHA…. Mình cứ tua đi tua lại mãi cái đoạn đó và ngồi cười HAHA

Ôi… ko viết nữa đâu… mọi người xem rồi có cảm xúc nói tiếp rồi mình buôn tiếp nhé ^^

Thông báo là tuần này Anh vẫn còn 1 tập nữa với khách mời là 2 bạn Ido của 2 nhóm nhạc nữ… hy vọng sẽ xem được thêm nhiều “biểu hiện” hay ho của Anh ^^

Advertisements
 
2 phản hồi

Posted by trên Tháng Mười 22, 2012 in [SBS_ 2012 ]Drama Daepungsu

 

2 responses to “[Running Man] Xem và cười vì… Anh ^^

 1. jisungvn

  Tháng Mười 24, 2012 at 5:00 chiều

  eo… em da bao bac xem roi hay doc ma!!!!

   
 2. caro

  Tháng Mười 23, 2012 at 7:33 chiều

  Dang down film de xem, nhung doc bai cua yhc cung du cuoi voi Anh roi ^^

   

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: