RSS

[News] Ji Sung sẽ không tái ngộ với biên kịch New Heart!

28 Th5

Như vậy là theo như tiết lộ của 1 fans Nhật Bản, trong buổi họp fans được tổ chức ở Seoul ngày 25.5 vừa qua, Anh đã chính thức từ chối vai diễn trong drama mới của biên kịch New Heart sẽ phát sóng trên kênh KBS 2 vào tháng 8 này. Lý do Anh đưa ra là vì lịch trình quay phim trùng với buổi hòa nhạc vào 31.8 tại Nhật Bản nên Anh không thể sắp xếp được thời gian. Và Anh nói sẽ quyết định tác phẩm tiếp theo vào trước mùa đông này.

Ngoài ra thì phim điện ảnh đang quay My P.S Partner đã có lịch lên rạp vào ngày 6.12.2012

Một số fans thì cho rằng có lẽ Anh chỉ lấy lý do trùng buổi họp fans để từ chối vai diễn này mà thôi. Phải chăng bản thân anh cảm thấy nó không hợp với mình nên đã không nhận nó??   Mình thì nghĩ ban đầu Anh gần như đã nhận phim vì trước đó Anh đã nói sẽ quay phim truyền hình vào tháng 7 hoặc 8 mà?? Phải chăng đã xảy ra vấn đề gì đó nên Anh đã từ chối nó? Đó có lẽ là lý do vì sao mà khi tin này được đưa ra chỉ có đúng 1 bài duy nhất???

Thực sự buồn vì quyết định này của Anh… cứ chờ… cứ đợi mãi… Thôi thì ít nhất cũng đã có được câu trả lời để đỡ phải mong ngóng… Mùa đông… Lạnh lắm… nhưng xem phim vào mùa đông cảm thấy lãng mạn hơn ^^

Advertisements
 
2 phản hồi

Posted by trên Tháng Năm 28, 2012 in Tin tức

 

2 responses to “[News] Ji Sung sẽ không tái ngộ với biên kịch New Heart!

 1. caro

  Tháng Năm 29, 2012 at 8:22 sáng

  Mình không nghĩ Anh từ chối phim vì thấy ko hợp vai, phần lớn chắc có lẽ là do thời gian trùng với ngày hoà nhạc ở NB, để chuẩn bị cho 1 buổi hoà nhạc phải rất mất thời gian , trong khi Anh là dân mới gia nhập vào lãnh vực phải, càng cần có thời gian chăm chút hơn.

  Mặc dù rất tiếc khi nghe A từ chối phim, vì đang chờ A trong vai diễn này và vì mong A sớm trở lại màn ảnh nhỏ, nhưng vẫn ủng hộ quyết định của A, cố lên hoàn thành cho tốt buổi hoà nhạc A nhé, rồi trở lại vào mùa đông… mùa may mắn của Anh ( theo yhc từng nói ^^)

   
 2. yenthanh87

  Tháng Năm 28, 2012 at 9:44 chiều

  ôi, tiếc quá, lại phải chờ đợi mỏi mòn rồi
  nhớ nhé, mùa đông này Anh phải quay lại với một drama thật ấn tượng nhé!

   

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: