RSS

Khám phá những câu chuyện thú vị mà Ji Sung chia sẻ trên Talk Show Taxi!!

01 Th1

Bản dịch được dịch từ 1 Blog Fan Nhật Bản_ mydream0227

Dịch sang tiếng Trung Quốc : Jisungcn.com

Dịch sang tiếng việt : th_phuong jisungvn.net

Chương trình này được thu hình trước lễ trao giải MaMa.

Sau khi gặp 2 MC của chương trình, họ hỏi JiSung “ Đến Singapore làm gì?”
JiSung nói “Là để gặp mặt 2 vị đây”.

Sau khi nghe được câu trả lời của JiSung, 2 MC liền la lên “Eh ~~~~”, vừa cười vừa đánh nhẹ vào JiSung.
Sau khi lên Taxi, Jisung tỏ ra rất thích thú trước máy quay, vẫy vẫy tay trước ống kính.
MC Nữ: Thật sự JiSung đến Singapo làm gì vậy ?
JiSung:Là vì lễ trao giải MaMa,nhưng không phải là đến nhận giải, cũng không phải là đến quảng bá…

MC NamThần tượng nào JiSung muốn trao giải cho nhất?Không phải là muốn trao giải cho Girls Generation chứ?
JiSung:Đã hơn 30 rồi, Girls Generation sao?. Lúc ngồi trên máy bay đến Singapore,Girls Generation ngồi ngay phía sau tôi.
MC Nữ : Lúc gặp Girls Generation, có thấy tim đập nhanh không?
JiSungChỉ là cảm thấy không thể tưởng tượng được.
MC Nữ:Phải chăng lúc đó có muốn chạm nhẹ, đụng thử vào họ một cái không?
JiSung:Cũng có suy nghĩ như vậy,nhưng chỉ là suy nghĩ thôi,không thể làm vậy được(Cười)

1.Thất bại trong việc đọc lời phát biểu

JiSung : Lúc phát biểu khi được nhận giải cho phim <New heart>của đài MBC. Bởi vì nghe MC nói “Sau khi xuất ngũ,kỹ năng diễn xuất ngày càng tốt” . Lúc đó không tự chủ được đã nói đùa là “Kỹ năng diễn xuất vốn dĩ đã rất tốt rồi…”,sau khi nói xong,không khí trong hội trường lúc đó có chút gượng gạo. Tôi đã rất xấu hổ. Vì thế,không muốn lại có sai sót trong việc phát biểu nữa. Lúc phát biểu tại SIA cũng có chút có chút căng thẳng. Diễn viên khi đứng trên sân khấu luôn thấy căng thẳng. Lần này (MaMa) sẽ không thất bại nữa.

2.Chuyện bạn gái.

MC Nữ:Chuyện hẹn hò bây giờ vẫn tốt chứ?

JiSung:Trước đây sơ suất để cho công chúng biết được,kỳ thực không hề muốn như vậy.
Trên thực tế cũng muốn nói rõ với các fan mối quan hệ của 2 người, nhưng lại không muốn trở thành đề tài cho mọi người bàn tán. Sự quan tâm thái quá của công chúng cũng là áp lực.

MC Nữ: Quan hệ của 2 người rất thân thiết là thật phảikhông?
JiSung : Đúng vậy. (Rất dứt khoát và thành thật)

Kể từ lúc đó, với những vấn đề không muốn trả lời, JiSung đều hát để thay cho câu trả lời. JiSung thú nhận không biết nhiều các ca khúc của các thần tượng bây giờ, vì vậy khi khẩn cấp chỉ hát mỗi sorry, sorry, sorry.

Sau khi thống nhất với nhau, MC Nữ bắt đầu hỏi dồn dập:
Gần đây nhất có kiss phải không?(câu này trả lời sorry, sorry, sorry)

– Trước khi từ Hàn Quốc qua đây đã gặp mặt phải không ?(câu này cũng hát sorry, sorry, sorry)
– Muốn cùng với người đang hẹn hò bây giờ kết hôn phải không?
Câu này trầm tư suy nghĩ một chút (cười) nhưng vẫn hát sorry,sorry,sorry…

– Sau khi đến Singapo đã gọi điện thoại rồi phải không?

JiSung:đã gọi rồi.
– Đã từng nói anh yêu em phải không?(câu này cũng sorry,sorry,sorry…)

3.Giấc mơ điện ảnh

JiSung:Khoảng tháng 1 năm tới sẽ quay một bộ phim đện ảnh.
MC Nữ:Chuyển qua điện ảnh có lí do gì đặc biệt không?Phải chăng là thích cách thức diễn xuất của điện ảnh?
JiSung: Tôi cảm thấy phim truyền hình và điện ảnh không có nhiều chênh lệch đặc biệt. Chỉ là, bản thân đã diễn rất nhiều phim truyền hình, khả năng bộc phá cũng đã luyện tập rất nhiều rồi. Từ bây giờ bắt đầu muốn trong từng phân cảnh phim phải tốn nhiều thời gian tỉ mĩ gọt dũa diễn xuất hơn nữa.

Sau đó Taxi đưa Jisung tới khu vui chơi nổi tiếng của Singapore Universal Studius.Tại đây JiSung đã cùng chơi đùa rất vui với 2 MC, còn mô phỏng lại cảnh trao giải cho các diễn viên quốc tế. Sau đó tất cả lại tiếp tục lên Taxi.
4. Con đường trở thành diễn viên thế nào?

JiSung : Điều này, trước đây cũng đã nói rất nhiều lần…. Sau khi xem phim truyền hình, trực tiếp gọi điện đến công ty chế tác, xin được thử vai.Bị NG rất nhiều lần, khi ống kính máy quay đóng lại, vào phòng vệ sinh khóc.
JiSung nói không muốn vì thực hiện giấc mơ của mình mà xin ba mẹ tiền học, vì thế đã tự mình đi làm thêm rất nhiều công việc . Đến khi được cho phép vào làm trong đài truyền hình, ở đó đã lén đọc rất nhiều kịch bản. Qua quan sát diễn xuất của các diễn viên đã tự học được cho mình kỹ năng diễn xuất.
MC Nam:JiSung cũng có lúc như vậy sao?
MC Nữ:Vẻ ngoài của JiSung luôn cho người khác cảm giác rất thành thực, trong sáng.

MC Nam: Không có được vai phối hợp、hay đóng vai phụ nào sao?

JiSung :Không quen ai có thể giúp đỡ được. Cũng không có cách nào cả . Từ địa phương lên Seoul,không quen biết ai cả . Khi quay《Kaist》là mùa hè,thì ngủ ở công viên Hanyang, lúc rạng sáng rất lạnh, thì đến tàu điện ngầm ngủ. Rửa mặt trong nhà vệ sinh của ga tàu điện ngầm…cứ sống như vậy khoảng 2, 3 tháng . Cho dù cực khổ nhưng cũng rất vui, và cũng không có suy nghĩ từ bỏ giấc mơ diễn viên của bản thân.Luôn tự nhủ là không bao giờ được quên tình cảnh và ý chí của mình ngày đó.
5.Tự mình tiến cử được diễn trong <All in> với đạo diễn

JiSung : Nghe nhiều người nói không muốn phối hợp diễn xuất với Lee Buyng Huyn. Nhưng bản thân lại rất muốn được hợp tác với Lee Buyng Huyn, nên đã tự mình tới gặp đạo diễn.Vị đạo diễn đó cũng chính là đạo diễn của < Sallow the sun> . Khi quay < All in>, thấy rõ bản thân còn thiếu sót rất nhiều. Vì thế, s au < All in>,đã thử sức sang phim lịch sử <Người phụ nữ của vua>. Vì khuôn mặt lúc đó còn khá trẻ con , nên vào vai này rất khó khăn.
Mc Nam : Cậu bé đẹp trai.

JiSung có phần lúng túng “Tuy ngày đó trẻ thật nhưng nếu gọi như vậy thì hơi quá”, MC Nam vui tính liền sửa lại “chàng trai đẹp như hoa”
MC : Không chỉ ghi nhớ đoạn thoại của mình, mà ngay cả đoạn thoại của đối phương cũng ghi nhớ rất tỉ mỉ. Như vậy khi diễn xuất không phải tầm nhìn sẽ được mở rộng rất nhiều sao? Bây giờ chắc đã đọc trên 100 lần các kịch bản phải không?

JiSung: Nếu như không thể hiểu rõ ràng thì phải tiếp tục đọc.Vì thế thời gian khi quay phim truyền hình dường như không thể ngủ nhiều. Khi quay <New heart> có lúc 5 ngày không thể ngủ.

6. Bất chấp sự phản đối của ba.

JiSung : Khi bị ba biết tham gia đóng phim truyền hình, ông đã nói JiSung “chết chắc rồi”. Bởi vì không thể thuyết phục được ba, nên đã bất chấp sự phản đối của ba tiếp tục làm diễn viên. Cho dù như vậy, những ba vẫn nói “Phải làm tốt những điều mà mình thích”.
Tác phẩm được ba công nhận cho làm diễn viên là <All in>
Sau đó , với vai diễn vua trong phim < Người phụ nữ của vua” đã tương đối vừa ý ba. Ba đã nói thế này “Đóng vua thì tốt đấy”.

Vai bác sĩ trong <New heart>,ba cũng rất thích.

Nhưng khi MC nhắc đến <Bảo vệ ông chủ>, JiSung nói “Đừng nhắc đến cái đó”, mọi nguời phá lên cuời, ba JiSung nói ”Diễn như tên ngốc, không thích”

MC Nam : Thế JiSung có hay biếu ba tiền tiêu vặt không?

JiSung: Có.

MC Nam : Vậy ông nói thế nào?

JiSung: Biếu thêm chút nữa đi.(Cuời)

Con trai làm việc vất vả tích góp tiền bạc, nhưng vẫn luôn nghĩ tới cha mẹ, đây luôn là ý nguyện của các bậc cha mẹ” JiSung giải thích thêm về việc này.

7. Chuyện của mẹ.

JiSung : Mẹ nợ rất nhiều tiền. Sau khi ly hôn, tinh thần của mẹ luôn không tốt.

(Đối với việc này trong cuộc nói chuyện không kể rõ nguyên nhân tại sao lại bị thiếu nợ nhiều thế )

Với lại, món nợ khi đó cũng rất lớn.Thời gian đóng phim <Kaist>, thù lao chỉ có 10 000won/1 tậpSau đó bất luận làm thế nào vẫn không trả hết đuợc số nợ, cuộc sống rất khó khăn. Đến lúc thành công trả đuợc hết nợ, mẹ đã ôm tôi khóc rât nhiều.

Một mặt nào đó thuờng có suy nghĩ thế này “Tại sao phải gian khổ kiếm tiền như vậy, là để cho bản thân sao? Nhưng tại sao lại không có cơ hội đuợc sử dụng?” Lúc đó trong lòng rất tức giận. Mặt khác lại suy nghĩ “À, cần thiết phải làm như vậy. Để trả nợ cái gì cũng đều có thể làm.” Thật là rất gian khổ.
 
8.Việc ly hôn của cha mẹ

JiSung :Bây giờ đã có thể cuời để kể về chuyện này rồi. Nhưng khi đó thật sự cuộc sống xảy ra rất nhiều thay đổi lớn. Rất là đau khổ. Đến bây giờ, đối với ba mẹ đã có thể hiểu đuợc rồi. Con cái có cuộc sống riêng của con cái, ba mẹ cũng có cuộc sống riêng của ba mẹ. Thật may mắn đến bây giờ ai cũng được hạnh phúc cả.

MC Nữ sau khi nghe JiSung nói xong, đã an ủi anh, thật may mắn là bây gờ mọi thứ đều đã qua.

JiSung: Khi quan hệ của ba mẹ trở nên xấu đi, lúc đó cũng phải cười. Khi khóc cũng phải cười. Lúc cười càng phải cười lớn hơn. Khi có chuyện đau buồn cũng phải cười.

9.Về em gái.

MC : Anh trai vất vả như vậy, em gái không phải cũng rất vất vả sao?

JiSung : Em gái mạnh mẽ hơn tôi nhiều. Tôi chỉ luôn nghĩ đến nỗi khổ của bản thân, công việc, nhập ngũ…vì thế đã nhiều lúc cố chạy trốn hiện thực. Nhưng em gái tôi thì lại ngược lại hoàn toàn, rất đáng ngưỡng mộ. Luôn lo lắng cho tôi, khi tôi quay phim có lúc ngủ chưa tới 2 tiếng, mỗi lần gặp luôn hỏi “Anh đã ăn gì chưa?”. Em gái nấu ăn cũng rất giỏi.

MC: Có muốn mua món gì ngon ở Singapore mang về cho em không?

JiSung: Em gái rất thích ăn thịt. Ngay sáng sớm đã bắt đầu làm món thịt rồi.

Có lúc nghĩ, mới sáng sớm đã ăn thịt cảm thấy thật nặng bụng… Những lúc đó em tôi liền hỏi ”Không ngon hả anh?”, tôi chỉ biết trả lời ”Không, ngon lắm”.

JiSung : Vì em gái ngay từ sớm đã luôn chuẩn bị bữa sáng cho mình, nên nếu chỉ mua đặc sản ở đây thôi thì chưa đủ.

MC : Vậy mua hết đi là được (Cười).

JiSung : Không thể mua tất cả đặc sản được. Bình thường tôi rất hay mua nước hoa cho em gái, em tôi thích nhất là nước hoa. Tuy rằng trước khi đi em gái tôi có nói ’anh mua một ít đặc sản nhé’, tôi liền nói ‘vậy không mua nước hoa à?’ nhưng trong lòng chắc chắn hy vọng tôi sẽ mua nước hoa.

Có một lần mua quà, cố ý không đưa trực tiếp. Tôi lén vào phòng của em tôi và đặt quà trong đó, sau đó đi ra và nói “Anh ngủ trước đây”. Ra ngoài tôi chú ý quan sát động tĩnh trong phòng, nhưng không hề nghe thấy tiếng vui mừng “Wah….”.Nó không để ý thấy quà của tôi. Sau đó tôi phải tự mình vào nói ”Không thấy quà sao”, lúc đó em gái mới thấy và nói “Cảm ơn”

10. Muốn trở thành diễn viên như thế nào?

JiSung :Muốn dùng tài năng giúp đỡ người khác, muốn mang đến hy vọng cho người khác. Vốn dĩ không phải vì thanh danh quyền quý mơi trở thành diễn viên, trước đến giờ luôn nghĩ cố gắng sống và theo đuổi những đều mình thích thì là tốt rồi.

11. Gia đình mà bản thân ao ước.

Hy vọng trở thành một người cha có thể hòa hợp thật tốt với con cái.

Thay vì trở thành một người cha nghiêm khắc, luôn muốn trở thành một người cha có thể chơi đùa cùng con thật thảo thích. Ngoài ra còn hy vọng mãi mãi được đối xử với vợ mình như một công chúa.

Đã đến quán rượu rồi, xe đã dừng lại . JiSung sau khi xuống xe đã bày tỏ lòng cảm kích với 2 vị MC.

JiSung : không phải là tâng bốc. Thời gian tham gia Taxi thực sự rất vui.

 
3 phản hồi

Posted by trên Tháng Một 1, 2012 in Phỏng vấn + Tường thuật

 

3 responses to “Khám phá những câu chuyện thú vị mà Ji Sung chia sẻ trên Talk Show Taxi!!

 1. eisenheim1900

  Tháng Một 2, 2012 at 8:05 sáng

  Có nhiều chuyện nếu Anh không nói, và nếu không được dịch ra thế này thì mình cũng chẳng biết, vì Anh chẳng bao giờ thể hiện, kể cả trên các talk show như này, chỉ xem thôi thì cũng chẳng biết chuyện Anh kể đang là một câu chuyện buồn. Anh nhạy cảm, nhưng cũng rất mạnh mẽ. Có lẽ cũng vì trải qua nhiều nên ở Anh có một cái vẻ chín chẳn điềm đạm rất tự nhiên mà những người cùng tuổi có thể chưa “tới”.

   
 2. jisungvn

  Tháng Một 1, 2012 at 8:48 chiều

  Đọc bài này mới thấy thêm một sự ngộ nhận về Anh!
  Trước có cái bài báo nói về những diễn viên được xem là công tử giàu có, và anh được liệt kê trong đó vì cả bố và ông nội Anh đều là hiệu trưởng.
  Cũng vì thế mà vẫn nghĩ Anh vốn là một anh chàng công tử bột với ước mơ làm diễn viên và bỏ nhà đi như trong phim vậy…
  Không biết có phải bố mẹ Anh li dị vì vấn đề nợ của mẹ Anh không?
  Và Anh đến bao giờ mới trả hết nợ cho mẹ thế? Trước hay sau khi nhập ngũ vậy???
  Có quá nhiều cái mình muốn biết nhiều hơn………………..

   
 3. caro

  Tháng Một 1, 2012 at 8:20 chiều

  Ai da….vậy ai làm vợ của Anh sướng nhỉ…mãi là công chúa của Anh…thật đáng ngưỡng mộ

   

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: