RSS

[8888] MBC Drama Awards, vắng bóng các Hallyu… khủng hoảng lễ trao giải!

31 Th12

 

Đây là tiêu đề các bài báo dành cho lễ trao giải MBC Drama Awards diễn ra tối hôm qua, 30.12

Đặc biệt mình không thể ngờ tới là ngay đến cả 2 sao đình đám như Kim Tae Hee, Song Seng Hun đều không có mặt!! Đã nghĩ ít nhất dù không có gì thì cái giải cặp đôi cũng phải dành cho 2 nguười ~~ Nhìn vào mức độ ảnh hưởng của họ và hiệu ứng cộng hưởng cho cặp đôi này sau phim đó mà bảo không được giải bình chọn thì hơi lạ!! Thế cho nên ngay từ đầu mình đã bảo vụ bình chọn, thích thì chúng ta cứ bình thôi chứ giải thưởngng thực chất chẳng phải do fans quyết định.

Cái không ngờ thứ 2 đó chính là việc đến cả ss Yum Jung Ah (Ryoal Family) mà cũng không dự thì không hiểu nhà đài năm nay làm ăn kiểu gì? Thất bại toàn tập chăng? Có thể suy đoán rằng giải Daesang lớn nhất dành cho Royal thì khó vì rat chưa thể bằng các phim khác, nhưng nói đến giải diễn xuất xuất sắc nhất chẳng nhẽ cũng không được? Trong khi trước đó trong lễ trao giải tổng hợp giải trí (giải thưởng to hơn nhiều giải của các đài cuối năm) ss đã được Ảnh Hậu cùng bạn Lee Min Ho??

Đểu nhất là sự xé lẻ của một vài cá nhân. Ví dụ phim Miss Ripley của Lee Dae Hee và bạn Yu Chun (JYJ) thì chỉ mình bạn Yu Chun tham gia. Royal Family thì chỉ có bác vai chủ tịch tham gia. Nhà đài cố lắm kéo được mỗi ido là bạn Yu Chun…

Hôm qua drama The Greatest Love của bác Cha Sung Won và ss Gong Hyo Jin đã thống trị với 7 giải thưởng!! Cũng còn may đài này vớt vát phim này, chứ nếu không không biết cái lễ trao giải nó thành ra cái gì??

Có một điều khá thú vị dành cho nhà mình là trong hạng mục đề cử cặp đôi có Kiss đẹp nhất thì cái kiss duy nhất của Anh và ss Yum lại hoàng tráng xếp thứ 3 nhá!!! HAHA Chỉ sau mỗi 2 cặp đình đám là Song Seung Hun_ Kim Tae Hee và Cha Sung Won_ ss Gong Hyo Jin. Thậm chí còn vượt qua nhiều bạn hot và trẻ đẹp khác ^^. Cái hay là cái hạng mục này nó lại làm hẳn 1 clip xếp hạng nên chúng ta mới biết Anh lọt top 3~~~

Tóm lại một câu là lễ trao giải của MBC hôm qua cứ cảm giác nó hơi buồn, nhạt và vắng!!!

Còn hôm nay… hehe… SBS… hehe… Hạ Hồi Phân Giải… Tối Nay Sẽ Rõ

Advertisements
 
%(count) bình luận

Posted by trên Tháng Mười Hai 31, 2011 in [MBC] Royal Family

 

One response to “[8888] MBC Drama Awards, vắng bóng các Hallyu… khủng hoảng lễ trao giải!

  1. eisenheim1900

    Tháng Mười Hai 31, 2011 at 11:39 sáng

    Tối nay… hehe… ngắm Anh ba hoa… hehe

     

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: