RSS

[Download_ Raw] [No Sub][Tóm tắt] Ji Sung và HEALING CAMP

18 Th10

Episode 03 (01-Aug-2011): MU: HANrel || FS: HANrel (Ji Sung)

MU PASSWORD:

http://am-addiction.com

crit: http://www.am-addiction.com/for

Đây là bài recap (tóm tắt)  của 1 blog (belectricground.com)

Việc tìm sub cho show này gần như không thể, nên chúng mình quyết định dịch bài recap này cho mọi người có thể hiểu thêm về Anh hơn.

Anh chàng này! Tôi đã hoàn toàn đổ trước thể hiện của Ji Sung trong Protect the Boss, và sự xuất hiện với vai trò khách mời mới đây của Anh trong talk show mới của SBS, Healing Camp, khiến tôi đã phải lòng với Ji Sung, con người phía sau ống kính.

Tập 3: Phát sóng vào 1 tháng 8, 2011

 

Healing Camp là một talk show ngoài trời chủ trì bởi Lee Kyung Gyu (Qualigications of Men), Kim Je Dong (Night After Night), và nữ diễn viên Han Hye Jin (Thorn Birds, Jejoongwon).  

Khi họ giới thiệu khách mời của hôm nay, Ji Sung chạy ra, nhảy lên không trung khá cao khoảng 3-4 bộ, tung nắm đấm, và hét lên “Yahoo!” Han Hye Jin, người cùng chung công ty quản lý, chạy đến để đón mừng Anh.

Trong phần thứ nhất của chương trình, trong lúc ngâm chân trong một xô nước, vị khách mời được trao cơ hội để ca ngợi chính mình.

Tự khen đầu tiên của Ji Sung: “Tôi biết cư xử.”

Do cả bố và mẹ của Anh đều là những người làm trong ngành giáo dục, Ji Sung đã giải thích rằng họ rất nghiêm khắc với Anh về việc có thái độ cư xử đúng đắn. Từ khi còn nhỏ, Anh đã gọi bố mẹ mình là “eomoni” (mẹ) và “abeoji” (cha), ngược với kiểu ít trịnh trọng hơn là “umma” (má) và “appa” (ba).

Khi còn là một đứa trẻ, Anh đã từng há hốc vì kinh ngạc khi ghé ngang nhà bạn chơi và nghe bạn mình nói chuyện với bố mẹ bằng cách nói bình thường, trong khi Anh luôn phải dùng cách đối thoại kính trọng với bố mẹ mình. Lee Kyung Gyu bình luận rằng gia đình Anh nghe có vẻ giống một gia đình từ một sageuk (cách gọi để chỉ trong các bộ phim cổ trang thời xưa). Và ông phản ứng với sự kinh ngạc hơn thế khi Ji Sung giải thích rằng Anh từng phải quỳ gối trước bố mình khi ông nói chuyện.

 

Ji Sung diễn lại cái cách bố Anh lau chùi cây gậy bida rồi bất ngờ quay lại để đối mặt với Anh cùng sự đe dọa mà Anh cảm nhận được. Trong khi Anh giảng giải, nhạc phim The Godfather trỗi lên làm nền. LOL.

Đáp lại cho câu hỏi của Kim Je Dong về việc bố Anh có bao giờ đánh đòn Anh không, Ji Sung trả lời, “Dĩ nhiên.” Nhưng rồi e rằng đã đặt bố mình vào phương diện quá tiêu cực, Anh thêm, “vì tình thương thôi.”

Lee Kyung Gyu: Bố cậu cũng đẹp trai chứ?
Ji Sung: Dĩ nhiên! Bởi vì ông là bố của tôi mà.

Sau khi nghỉ hưu từ chức vị hiệu trưởng, bố của Ji Sung chạy đua cho một vị trí quản lý. Trong cuộc tuyên truyền bầu cử, bố Anh đã đặt ảnh của Ji Sung kế ảnh của chính mình trên poster tuyên truyền của ông. Đáng tiếc là, bố Anh vẫn thua trong cuộc bầu cử đó.

 

Tự khen thứ hai của Ji Sung: “Từ khi trở về từ nghĩa vụ quân sự, tôi đã thu được nhiều sự tự tin hơn trong diễn xuất.”

Anh đi quân sự vào năm 30 tuối, và vì vậy phần lớn đồng đội của Anh đều ít hơn khoảng 10 tuổi. Bạn đồng nghiệp trong giới nổi tiếng cùng lứa với Anh gồm diễn viên Hong Kyung In (King Gwanggaeto the Great), Lee Min Woo (The Princess’s Man), Yoon Kye Sang (Best Love), và Park Gwang Hyun (Pink Lipstick). Ngay dưới họ là ca sĩ Moon Hee Jun và Kim Bum Soo.

Khi trong quân ngũ, tất cả những người nổi tiếng trên TV được xem như từ một thế giới khác. Người nổi tiếng  nhập ngũ thường tránh xem những chương trình giải trí trên TV vì nó có thể khiến cho họ cảm giác ghen tỵ với những bạn đồng nghiệp trong cuộc sống bình thường.

Ji Sung đã đóng vai khách mời trong một phim điện ảnh với Kwon Sang Woo và Song Seung Hun khi Anh vừa mới xuất ngũ. Mặc dù họ đều là bạn của Anh, nhưng khi Ji Sung nhìn thấy lại họ trong đoàn phim, Anh đã cảm thấy căng thẳng như thể đang bắt gặp những người nổi tiếng lần đầu tiên và cần phải xin chữ ký của họ.

Như một người đàn ông Hàn Quốc điển hình, Ji Sung tiếp tục nhớ về nhiều điều khác trong nghĩa vụ quân sự của mình. Kim Je Dong đã hỏi Ji Sung rằng có muốn phục vụ trong quân ngũ lần nữa không, Ji Sung: “oh, được chứ, nếu đó là vì lợi ích của đất nước!” (cười lớn)

 

Phần thứ hai của chương trình là về tìm hiểu chính bạn qua cách mà bạn được hình dung trong mắt người khác.

Trong phần này, vị khách mời cũng có thể dùng thức ăn tự chọn. Lựa chọn của Ji Sung – ramen!

Khi Ji Sung lần đầu tiên tham gia trong bộ phim KAIST (1999), Anh cân nặng 85kg. Anh đã tin rằng một người đàn ông nên có một thể lực tốt, nhưng khi Anh thực sự xuất hiện trên TV, Anh nhận ra rằng TV làm mình trong không giống một người thể trạng tốt mà chỉ béo thôi.

Người quản lý kế tiếp đã đề nghị Ji Sung làm 2 việc:

 1) Thay đổi tên.

 2) Giảm cân.

Trong bộ phim đầu tiên, Anh đã sử dụng tên thật của mình là Kwak Tae Geun. Nhưng  sau đó Anh đã bắt đầu sử dụng nghệ danh, Ji Sung. Ban đầu, nghệ danh đầy đủ của Anh là Chae Ji Sung, nhưng họ đã quyết định bỏ “Chae”.

Về cân nặng.  Anh đã giảm 13 kg trong 3 tuần bằng cách không ăn gì, và chỉ tập thể dục (Thật là hai sức khỏe!) Nhưng vào một ngày, Anh đang ăn rau trộn còn quản lý của Anh thì đang ăn ramen ngay bên cạnh. Sau khi anh quản lý đã ăn xong, vẫn còn chút nước canh và Ji Sung đã chộp lấy cái tô để dùng một chút. Nhưng trước khi Anh kịp hớp được miếng nào, anh quản lý đã giật lấy cái tô từ tay Anh.

Anh quá quê độ – tất cả Anh muốn chỉ là thử một miếng ramen! Và vì vậy Anh đã không nói chuyện với anh quản lý trong suốt hai ngày sau đó.

 

Ji Sung than vãn về sự kỳ vọng rằng nam chính luôn phải có một thể hình tuyệt vời với vùng bụng 6 múi. Anh hiện nay đang đóng Protect the Boss, và nhân vật mà Anh diễn lại rất vui nhôn, ham chơi, đáng yêu. Anh tuyên bố chắc nịch với người khác rằng vì mục đích của nhân vật, Anh từ chối ăn kiêng cho vai mới này. Anh cười như một đứa trẻ khi giải thích rằng Anh đang ăn tới những món ruột của mình trong những ngày này.

Thật khó cho một diễn viên để không quan tâm đến thể hình của họ, và điều này đặc biệt đúng với Ji Sung vì Anh rất dễ lên cân. Anh yêu ramen, nhưng Anh bắt buộc phải tránh xa nó. Ngay sau bất cứ bộ phim nào kết thúc, Anh liền ăn trở lại bất cứ những gì Anh muốn, như ăn ramen ngay trước khi đi ngủ. Nó là “món ăn để chữa lành” tuyệt nhất với Anh.

Ji Sung có cách riêng để nấu ramen. Anh trộn ramen của hai hiệu khác nhau, một cay và một có vị hải sản. Khi lấy ra một gói nhỏ bộ gia vị, Anh mỉm cười: “Chỉ trông thấy bột gia vị ramen này thôi cũng làm tôi hạnh phúc rồi.”

Và ramen của Anh rốt cuộc như thế nào? Oops, Anh đã chế quá nhiều nước! Những vị MC quyết định nói hùa theo rằng ramen của Ji Sung quả thực rất ngon.

Trong khi các MC ăn trước, Ji Sung bắt đầu sợ rằng họ sẽ dùng hết chỗ ramen đó và không để lại gì cho Anh. Anh bắt đầu nói chậm rãi, “Sao mọi người ăn hết vậy?”

 

Trong khi vị khách mời ăn, những người dẫn chương trình đọc các tin nhắn, bình luận để lại bởi người xem về lý do họ thích hay ghét Ji Sung. Thậm chí cả trước khi họ bắt đầu, Ji Sung đã bận rộn làm một đữa ramen cho riêng mình. Anh không hề đùa khi nói mình yêu ramen.

Anh đã sẵn sàng gắp đũa ramen thứ hai, khi Kim Je Dong đọc lý do tại sao một người bảo anh ấy không thích Ji Sung. “Ji Sung là một diễn viên hay, nhưng Anh ấy không có nhiều phim điện ảnh hay truyền hình thành công (HIT) .”

Khi nghe lời bình luận đó, Ji Sung ngừng ăn và nói, “Oh, tôi thực sự không nuối nổi thức ăn.” Anh cố gắng giải thích rằng bất kể rating có như thế nào, tất cả những công việc trong quá khứ của mình đều quý giá đối với Anh. Nhưng Anh cũng thừa nhận rằng ngay khi nghe lời bình luận đó, đầu óc Anh đi vắng mất, “Huh? Tôi không có bộ phim nào thành công?”

 

Ji Sung ăn thêm một miếng ramen, nhưng lần này Han Hye Jin đọc một bình luận của người xem về việc tại sao anh ấy thích Ji Sung. “Ji Sung thay đổi hình ảnh của mình với mỗi dự án mới, do vậy tôi thích vì Anh giống một diễn viên thực lực.” Khi nghe lời bình luận mới này, mặt Ji Sung sáng lên và Anh không thể giấu được niềm hạnh phúc của mình.

 

Tiếp theo đó là một nguyên nhân khác về việc tại sao một khán giả khác không thích Ji Sung. “Ji Sung có một khuôn mặt xinh xắn như thế, tôi không thích việc Anh ấy trông như một기생오라비.”* (Chú thích: 기생오라비 là một cách nói hạ phẩm giá để miêu tả một anh chàng xinh đẹp bằng cách so sánh anh ta với một gisaeng)

Ji Sung công nhận rằng điều đó là đúng và Anh nghe những nhận xét đó rất thường xuyên. Anh giải thích rằng gương mặt mình có thể thiếu mất chiều sâu làm nên một diễn viên giỏi.

Lần này Han Hye Jin đọc một lời khen ngợi, khi một khán giả chia sẻ cô thích cái cách Ji Sung thể hiện là một người hôn rất giỏi trên màn ảnh.

Ji Sung có cảnh hôn trong tất cả những dự án đã từng tham gia, nhưng Anh đã được yêu cầu chọn ra một lần đáng nhớ nhất. Anh đã chọn nụ hôn của mình với Kim Min Jung trong New Heart. Trong cảnh quay đó, nhân vật của Kim Min Jung đang đợi kết quả từ một cuộc kiểm tra HIV và nhân vật của Ji Sung đã hôn cô để thể hiện rằng Anh không lảng tránh cô.

 

Ji Sung nói Anh ghen tỵ với những diễn viên đàn anh những người thực hiện những cảnh hôn tốt vì họ có thể chuyển tải những cảm xúc tinh tế của khoảnh khắc đó khi mà hai nhân vật lần đầu tiên nhận ra họ đã yêu nhau. Thậm chí khi mắt họ chạm nhau giữa lúc đang ăn ramen …

Cá nhân Anh nghĩ các nam diễn viên nên trưng ra phần góc hàm dưới trong những cảnh hôn.

 

Các MC đề nghị Ji Sung và Han Hye Jin minh họa một cảnh hôn.

Han Hye Jin: Với em à?
Ji Sung: Vậy chứ tôi sẽ làm với ai? Chẳng lẽ tôi tự hôn không khí?

 

Và thế là họ minh họa …

Hai người đang ăn ramen, và rồi đôi mắt họ gặp nhau. Anh đặt tay lên sau cổ cô ấy và tiến đến gần cô cho một nụ hôn, không quên hướng phần hàm dưới đối diện với camera.

 

Còn một khán giả khác nữa chia sẻ rằng cô thích cái cách Ji Sung mỉm cười làm trái tim mình run lên.

Và rồi những người dẫn chương trình đã yêu cầu Anh minh học một nụ cười như thế.

 

Và sau đó, đây là phản ứng của Anh với chính mình.

 

Han Hye Jin phát biểu Ji Sung có vẻ là kiểu người có rất nhiều aegyo (hành động đáng yêu) trước bạn gái mình. Ji Sung thừa nhận rằng điều đó có. Ví dụ Anh làm động tác phồng má chẳng hạn.

 

Một khán giả khác nói rằng Ji Sung có vẻ là người sẽ hát cho bạn gái nghe qua điện thoại. Ji Sung một lần nữa thừa nhận rằng Anh làm điều này vào buổi tối trước khi đi ngủ. Lúc đầu, Anh hát một cách nhiệt tình, nhưng về sau Anh bắt đầu nghĩ rằng hát kiểu đó có thể nghe không được hay lắm qua điện thoại. Nên thay vì vậy, Anh đã đổi mẹo và bắt đầu hát nhỏ hơn khi hát qua điện thoại cho cô ấy nghe.

 

Có sự kiện đặc biệt nào Anh từng làm cho bạn gái không?

Vào ngày sinh nhật bạn gái Anh, Anh đã bắn pháo hoa ngay trước nhà cô ấy để cô có thể thấy được từ ban công của mình. Anh làm chuyện đó với quản lý của mình, nhưng rất khó khăn vì họ phải chắc chắn làm xong nó trước khi quá muộn để khỏi phải bị phàn nàn từ hàng xóm.

Anh bảo bạn gái mình đã bối rối xúc động khi thấy hai anh chàng bỏ chạy lẹ sau khi pháo hoa đã bắn hết do sợ cảnh sát sẽ đến.

 

Một khán giả khác chia sẻ rằng cô không thích nghệ danh của Ji Sung. Điều đó, cộng với lời bình trước đó của Lee Kyung Gyu rằng cái tên “Ji Sung” nghe khá nhà quê, khiến Ji Sung tự hỏi Anh có nên đổi nghệ danh lần nữa không.

 

Đêm đã xuống. Họ bắt đầu bằng việc nghe Ji Sung hát, và khi Anh hát xong, một bầy vịt ghé ngang qua. Ji Sung nói đùa rằng Anh rất gần gũi với vịt và từ nhỏ tới lớn, biệt danh của Anh là “Duck” vì tên Anh là KWAK Tae Geun. Kwak, quack, kwak, quack…

 

Ước mơ ban đầu của Ji Sung là trở thành một cầu thủ bóng chày. Để có thể làm một cầu thủ như thế, Anh cần phải chuyển sang một ngôi trường có đội bóng chày. Anh thu hết can đảm để nói với bố về điều đó.

Bố Anh, người mong muốn con mình trở thành một giáo viên, đã bỏ dở việc đang làm và đánh Ji Sung. Từ đó, Anh không bao giờ chia sẻ với bố mình về ước mơ của mình và cũng từ bỏ luôn việc làm một cầu thủ bóng chày vì sợ bố.

 

Trong năm thứ hai trung học, bố Anh mua cho Anh một VCR. Bộ phim đầu tiên Ji Sung thuê là Rain Man. Xem Dustin Hoffman đóng vai một người đàn ông mắc chứng tự kỷ, Ji Sung ban đầu còn nghĩ Dustin Hoffman thật sự có bị chứnh bệnh này. Khi Anh hiểu ra rằng đó là diễn xuất xuất thần, nó đã để lại một ấn tượng lớn trong Anh đến nỗi Anh quyết định rằng mình cũng muốn trở thành một diễn viên.

Ji Sung đã nộp đơn dự tuyển để học ngành kịch nghệ ở trường đại học, trong khi vẫn nói dối với bố rằng Anh đang nộp đơn cho ngành Kinh tế hay Khoa học chính trị gì đó. Tuy nhiên, cuối cùng Anh đã trượt tất cả đầu vào đại học.

 

Một ngày nọ, chú Anh quyết định giúp Anh một tay và giới thiệu Anh với một nhà sản xuất phim truyền hình của đài MBC. Ji Sung nghĩ đây sẽ là bước đột phá lớn của mình, nhưng khi Anh đến gặp nhà sản xuất ấy, ông chỉ đơn giản nói lời chúc Anh may mắn và dặn Anh chăm chỉ.

Nhà sản xuất đó đã bảo Ji Sung cứ cho ông biết nếu ông có thể giúp đỡ, và Ji Sung đã có một yêu cầu – giúp Anh đến được đài truyền hình. Văn phòng ban phim truyện nằm ở tầng ba của tòa nhà, và ở lối vào, họ thường dàn ra tất cả kịch bản phim truyền hình khác nhau để quản lý và diễn viên chọn. Ji Sung từng lấy trộm một cuốn kịch bản và lẻn vào trường quay. Trong tối, Anh bí mật xem các diễn viên khi họ diễn, so sánh diễn xuất của họ với những gì ghi trong kịch bản.

Trở lại lúc đó, Anh chỉ có một niềm tin mù quáng rằng mình sẽ gia nhập với họ vào một ngày nào đó. Ước mơ của Anh không phải là trở thành một ngôi sao, mà chỉ đơn giản là muốn được diễn. Chỉ cần xem các diễn viên diễn xuất cũng mang tới cho Anh hạnh phúc lớn lao rồi.

 

Một ngày nọ Anh đang xem tập đầu tiên của KAIST trên TV, và Anh quyết định rằng đó là bộ phim Anh muốn có mặt trong đó. Anh đã đọc những dòng credit cuối phim khi chúng cuộn lên, và ghi lại tên của công ty sản xuất.

Ji Sung gọi 411 và tìm ra số điện thoại của họ. Khi một thư ký nhấc mấy, Anh hỏi cô Anh cần làm gì để tham gia bộ phim. Cô bật cười, nhưng cũng cho biết rằng họ sẽ tổ chức một buổi thử vai cho một nhân vật mới sẽ xuất hiện một quãng ngắn trong tập về sau và bảo Anh ghé ngang nếu có hứng thú.

Khi Anh đến buổi thử vai, tất cả mọi người đến thử vai đều là những người Anh từng thấy trên TV. Anh cảm thấy nản lòng, và đắn đo định quay trở về. Nhưng tại đó, Anh đã gặp gỡ nhà biên kịch nổi tiếng, Song Ji Na (Story of a Man, Legend, Sandglass). Anh dũng cảm nói với bà rằng Anh muốn được tham gia vào bộ phim vai nhân vật mới và thậm chí còn đề xuất một người cho bà.

Biên kịch Song cảm thấy thú vị về Ji Sung và thực sự đã tạo ra một nhân vật mới dành cho Anh. Ji Sung cuối cùng đã có được bộ phim đầu tay.

 

Cơ hội lớn thứ hai của Anh đến cùng All in. Anh nghe đồn rằng họ đang gặp khó khăn trong việc tuyển người cho vai nam chính thứ hai. Nhiều nam diễn viên không muốn đóng bên cạnh Lee Byun Hun, e ngại rằng họ sẽ bị so sánh.

Vậy là một lần nữa, Ji Sung tự mình tìm đến công ty sản xuất. Đạo diễn hỏi Anh đang làm gì ở đây. Anh đáp rằng Anh thật sự muốn vai ấy. Đạo diễn nhìn Anh một cách nghiêm nghị, và cuối cùng đáp: “OK, nó là của cậu.” Tất cả những người còn lại của đoàn phim, gồm cả phó đạo diễn, đã biểu lộ sự kinh ngạc, thắc mắc tại sao họ phải đợi lâu như vậy chỉ để tuyển một người như Anh. Đạo diễn của All in về sau đã tiết lộ rằng ông quyết định trao cho Ji Sung vai ấy vì Anh trông có vẻ nam tính.

Ji Sung tin rằng khi bạn muốn làm điều gì, bạn phải tự đi tìm nó. Cơ hội không ghé qua chỉ bằng ngồi chờ vòng vo.

 

Biên kịch Song Ji Na là người đã giúp Ji Sung có thêm tự tin vào bề ngoài của mình. Anh từng ghét cái hàm vuông của mình, nhưng bà là người đã bảo Anh rằng bà thích nó.

 

Khi bắt đầu, diễn viên mới vào nghề bị mắng mỏ thậm tệ vì diễn xuất nghèo nàn. Ji Sung cũng không ngoại lệ. Anh đã quá cứng nhắc khi diễn vai của mình trong KAIST đến nỗi phó đạo diễn phải bảo Anh dừng lại và hỏi Anh đang làm cái gì đó. Ji Sung trả lời, “Diễn ạ?”

Cuối cùng, Anh đã phải làm đi làm lại tới 10 lần cho một cảnh quay. Đạo diễn quay phim và cả đoàn nổi giận lên. Ji Sung thậm chí còn nghe ai đó bảo, “Ai tuyển người này?” Tất cả họ quyết định tạm nghỉ 10 phút và rời trường quay. Đèn tắt phụt, và Anh ngồi một mình trong bóng tối.

 

Một bạn diễn, Kim Jung Hyun (King Gwanggaeto the Great, Giant) đến bên và an ủi Anh rằng sẽ ổn thôi. Nhưng vào lúc đó, nước mắt đã bắt đầu tuôn ra từ đôi mắt của Ji Sung.

Anh chạy vào nhà tắm để khóc. Nhưng Anh đã không thể khóc một cách thoải mái vì sợ rằng nước mắt sẽ làm lấm lem khuôn mặt, và Anh sẽ chọc giận người thợ trang điểm nếu phải nhờ cô làm lại cho Anh. Thay vào đó, Ji Sung vịn tay vào toilet và cúi mặt xuống đất để nước mắt rơi thẳng xuống.

Han Hye Jin đồng tình, và giải thích rằng khi cô gặp lúc khó khắn và cần phải khóc, cô cũng làm y như thế.

Kim Je Dong không thể giấu được sự mê hoặc về thế giới diễn viên lạ lùng này.

 

Ji Sung chia sẻ câu chuyện của mình khi Anh lần đầu tiên làm dẫn chương trình cho một show ca nhạc, Music Camp. Do khán giả quá ồn ào, Anh đã không thể nghe được người cùng dẫn với mình nói những gì hay thậm chí giọng nói của mình. Tay Anh run lên khi cầm micro.

 

Vào cuối chương trình, Anh công bố người thắng giải quán quân của tuần. Cuối cùng là lúc người dẫn chương trình nói lời kết thúc, và khi Anh vẫy chào tạm biệt, Anh nhận ra rằng cái cúp của người được giải vẫn còn trong tay mình. Ra là Anh đã quên trao cúp cho người thắng cuộc!!!

 

Với bố mình, Ji Sung vẫn giữ bí mật với ông về việc trở thành một diễn viên. Một ngày nọ, bố Anh gọi điện và hỏi có phải Anh trên TV hay không. Ji Sung nói dối và bảo rằng không phải. Nhưng khoảng hai tuần sau, bố Anh tận mắt thấy con mình trên TV và gọi lần nữa. Ông đã nổi điên lên, và đe dọa sẽ đích thân đến đài truyền hình để lôi con ông về.

Ngày sau đó, Ji Sung đã cảnh báo với phó đạo diễn rằng bố Anh có thể sẽ đến và gây rối. Nhưng bố Anh rốt cuộc đã không xuất hiện.

 

Bố của Ji Sung cuối cùng đã chấp nhận nghề nghiệp của con trai khi Ji Sung có được một vai chính.

Hiện tại bố Anh rất tự hào về Anh, và khi họ cùng đi ra ngoài, ông thích chỉ vào Ji Sung và hỏi những người khác, “Anh có biết cậu này không?” Và khi mọi người nhận ra Anh, bố Anh mỉm cười hài lòng.

Một ngày khi Ji Sung trở về quê nhà, bố Anh đã nhờ Anh đến ngôi trường nơi ông làm hiệu trưởng, hoãn lại các lớp học, và nhờ Ji Sung ký tên cho toàn thể 1000 học sinh trong trường.

 

Bố mẹ Anh đã trải qua một cuộc ly hôn khi Ji Sung 20 tuổi. Nhưng trong lúc Anh đang tránh xa được khỏi tất cả những việc đó khi xa nhà đi học đại học, em gái Anh đã phải chịu đựng gánh nặng của việc chứng kiến bố mẹ ly dị. Thậm chí đến bây giờ, Anh vẫn cảm thấy có lỗi với em gái mình về mặt này. Anh ghét việc cả gia đình mình phải rạn nứt như vậy, và vì thế người em gái còn độc thân hiện tại sống với Anh.

 

Phần cuối cùng của chương trình là chỗ cho khách mời nhận một lá thư từ một người bí ẩn.

Thư của Ji Sung là từ mẹ của Anh. Bà viết cho con mình về việc bà tự hào và biết ơn Anh bao nhiêu. Và rồi Anh ngừng lại và bật cười khi đọc, “Ồ phải rồi. Con thường phàn nàn về chiều cao của mình, nhưng con vẫn còn cao hơn một số nam diễn viên yêu thích của mẹ mà, có cả Kimura Takuya và Yamada Takayuki. Thấp không có nghĩa rằng diễn xuất của con kém. Thậm chí nếu con không cao như một người khổng lồ, con vẫn đẹp trai một cách toàn diện.”

Và rồi Ji Sung ngừng một chập nữa khi thấy những gì mẹ Anh viết tiếp theo và kêu lên: “Mẹ!”

Bà viết rằng, “Con có thể làm gì đó với việc hút thuốc không?” Bà tiếp tục, “Mẹ tin rằng con sẽ bỏ nó trước khi quá lâu.”

Khi đã đọc xong, Ji Sung nói thực sự không có món quà nào tuyệt hơn một bức thư. Nhưng tại sao bà phải mang cả chuyện về chiều cao của Anh vào bức thư này chứ?!

 

Các MC thừa nhận rằng họ đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự duyên dáng và ngay thẳng của Ji Sung trong suốt cuộc phỏng vấn. Và, đúng thế, tôi cũng vậy.

Crit: http://belectricground.com
Viettrans: eisenheim1900@Jisungvn

 

Advertisements
 
11 phản hồi

Posted by trên Tháng Mười 18, 2011 in DOWNLOAD VIỆT SUB

 

11 responses to “[Download_ Raw] [No Sub][Tóm tắt] Ji Sung và HEALING CAMP

 1. hongnhung0802

  Tháng Hai 12, 2012 at 1:03 sáng

  các nàng yêu quý up lại giùm tớ link này với 😦 tớ tìm đủ nguồn cũng ko down đc talkshow này về, link nhà mình up bị die rồi í 😦 Mà chán nhỉ, cái này ko có vietsub 😦

   
 2. jisungvn

  Tháng Mười 19, 2011 at 12:33 chiều

  Phải nói cám ơn bà quế đã vất vả dịch bài này ^^
  Đọc bài này có vài chỗ chít cười!
  1. Vụ anh nghĩ có sức khỏe là tốt… nhưng ko ngờ lên phim phát hiện béo quá mức cho phép… haha
  2. Xem mới biết cái đoạn mấy bác MC ăn trước còn ổng ko được ăn… nhìn cái mặt với Anh mắt rõ kiểu đang “khiếu nại”!
  3. Anh nói anh gần gũi với vịt… hay là do ổng thích ăn thịt vịt hả? ack (với tâm hồn ăn uống của Anh thì gì cũng có thể!)
  4. Vụ đi xin vai trong All In. Đúng kiểu lính mới nên hùng hồn chả sợ gì cả. những người khác thì lo bị lép vế với bác Hyun, còn Anh thì bấp chấp miễn là có cơ hội ^^
  5. Tui là người có thể làm chứng ngày xưa Anh diễn tệ thật! haha
  ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy Anh trong cái MV từng đóng là : “ anh này khỏi xem”!!
  thế mà giờ… chỉ biết thốt lên câu “duyên phận”… kêke
  6. Bac gái đúng là biết động viên con trai ghê ^^ ông mắt các bà mẹ thì con mình luôn là đẹp nhất mà!
  7. Anh vẫn hút thuốc hả? đến mẹ còn kêu đó… ngoài 1 lần thấy trong dance ra thì chưa bao giờ thấy Anh cầm điều thuốc ở ngoài cả… hy vọng Anh ko quá phụ thuộc vào nó!!

   
 3. caro

  Tháng Mười 19, 2011 at 8:37 sáng

  Đọc xong bài dịch này thấy Anh thiệt thà, thẳng thắn quá…có phải vậy mà Anh thường thua thiệt không?

  Gì mà có người nói ghét Anh vì Anh xinh trai như ” kỹ nam” (hehe)…tui đâu có thấy như vậy đâu nà…hay là do những cái pic. Anh làm điệu với cái môi của Anh…nhất là những tấm Anh cắc môi hay lè lưỡi ấy…đúng là…Anh phải chừa cái tật đó thôi…giết người không chừng đó…haha…

  Khi nào rảnh sẽ vừa xem raw vừa xem bài dịch cho thấm hơn.

   
 4. caro

  Tháng Mười 19, 2011 at 8:31 sáng

  Ái dà!!! bà Hell này…
  Thay mặt abc chẩn đoán bệnh bà xem…
  Thế là mắc bệnh ” tương tư ” rồi đấy…haha
  Kê đơn sắc thuốc :
  – Khi phát bệnh : nên sắm 1 con búp bê Cha Ji Hun…hay tự làm bằng vải, cắt mặt JH dán lên cũng được…lúc phát bệnh : nhẹ thì hun, búng trán, véo iu búp bê. Nặng thì cắn nó 1 phát.
  – Ngừa bệnh : cấm kỵ nhớ, nhắc đến Anh từ sau 11 giờ đêm.

  Bệnh không hết…thì cũng đừng nhớ tui như nhớ Anh nhé….hehe

   
 5. hellangel1211

  Tháng Mười 19, 2011 at 2:16 sáng

  chắc tui điên mất thui…chỉ 5′ để ko nghĩ về Anh thui…ai giúp tui

   
 6. hellangel1211

  Tháng Mười 19, 2011 at 2:15 sáng

  bây h, là 2:12Am… nhớ Anh điên cuồng, muốn nhìn thấy Anh, muốn thấy cái bụng 6 múi của tui, muốn thấy ánh mắt Anh…muốn thấy mụ cười của Anh…muốn thấy cái phồng má…bĩu môi của Anh… muốn nhiều…..tui nhớ Anh quá…ai giúp tui thoát ra khỏi Anh chỉ 5′ thui….chỉ 5′ thui…..chịu ko nổi nữa rồi….

   
 7. eisenheim1900

  Tháng Mười 18, 2011 at 8:40 chiều

  @Sun: Dù tui không biết rõ chuyện gì của bà, cũng nhảy vào ôm đại nè >:D<

  @Bác caro: bác làm em nhớ tới cái điệu cười của Ji Hoon khi đang ráng chọc cười In Sook quá :((

   
 8. caro

  Tháng Mười 18, 2011 at 7:48 chiều

  @sun…: ôm ôm nè…vui lên đi nào…hihihi….hehehe…hahaha

  chưa đọc xong bài dịch này mà phải chạy ôm sun trước rồi đó…vui nhé ^^

   
 9. Sunny Anh

  Tháng Mười 18, 2011 at 7:42 chiều

  ngóng…ngóng …
  cơ mà nhà mình có ai có thể ôm em bây giờ được ko ?
  Lòng em đang nặng trĩu …e muốn khóc, khóc thật to
  em trống rỗng và vô định …
  em xin lỗi khi spam như này …hiện tại em k thể nói được cái j tốt được …
  iu mọi người nhiều ….

   
 10. caro

  Tháng Mười 18, 2011 at 1:08 chiều

  Nhất định…nhất định sẽ đọc…ngóng chờ đó nhé….

   
 11. eisenheim1900

  Tháng Mười 18, 2011 at 9:19 sáng

  Cái show này quả thật rất thú vị!!!
  Mình từng down nguyên show về máy nhưng vì ngại không hiểu các nhân vật nói gì (mà show giao lưu thế này thì chủ yếu là nói chuyện mà), vì vậy cũng chưa bao giờ xem hết vì tưởng tượng cũng chỉ MC hỏi và khách mời trả lời, chỉ đọc sơ qua bài caps của một blog tiếng Anh để hiểu sơ nội dung của buổi giao lưu này thôi. Mãi tới mấy hôm rồi tự nhiên buồn nhớ lại cái show này, lấy bài caps ra đọc lại để hiểu thật kỹ, và mở lại xem từ đầu tới cuối, vừa nghe Anh nói vừa lần theo nội dung được thuật lại.
  Và rồi, tui đã không khỏi bất ngờ và thích thú! “Can’t take my eyes off you” !!!
  Nếu chỉ đọc bài tường thuật, tuy hiểu nội dung, nhưng sẽ cảm thấy khá là khô khan, khó mà hình dung được cái cách mà Anh trả lời và kể những câu chuyện đó của mình.
  Nói sao nhỉ? Những chương trình như thế này cần theo tiêu chí vui vẻ thoải mái, và Anh đã làm điều đó rất tốt, rất tự nhiên. Không có một khoảng cách giữa người hỏi và người được hỏi, Anh cũng không để không khí rơi vào trầm lắng một lúc nào. Kể cả những lúc nếu đọc sẽ nghĩ là buồn hay khá nghiêm trọng, thì khi xem Anh chính miệng nói lại thành ra, mèng ơi, hết sức nhẹ nhàng và tiếu lâm nữa. Ông bố hà khắc lúc đọc cảm thấy quá nghiêm và dữ dằn, nhưng khi nhìn Anh diễn tả lại hình dung ông rất buồn cười và đáng yêu. Cả chuyện tủi thân vì bị quở trách lần đầu đi diễn, phải vào nhà tắm khóc mà cái điệu bộ tường thuật của Anh cũng hài hước không chịu được.
  Cũng có những lúc xúc động, như khi Anh nói về chuyện ly dị của bố mẹ, hay khi đọc thư mẹ gửi… Dám chắc những lúc đó lòng ổng cũng cồn cào lắm, nhưng sẽ không để chúng ta thấy được điều đó, chỉ mỉm cười nhẹ nhàng, một chút xúc động, rồi lập tức lại phán một câu gì đó vui vẻ trở lại, tóm lại không để người xem cảm thấy nặng nề.

  Qua cái show này, tui thấy Anh quả thực rất rất có khiếu ăn nói, vừa hài hước vừa duyên dáng, mà cũng rất chân thật và tự nhiên nữa, chả trách từng được thuê làm MC ^^ Anh là khách mời nhưng chính Anh tạo ra không khí sôi nổi cho buổi phỏng vấn, Cái kiểu Anh lúc ngây ngô lúc láu cá lúc lại chân thành lãng mạn làm người xem không thể rời mắt ra được.

  Cho những bạn chưa biết nội dung của show, bài caps dịch từ blog tiếng Anh đã đề cập ở trên sẽ được dịch ra tiếng Việt và đăng nay mai thôi ^^ Đón đọc và nhất là phải xem cái show này mới được nha 🙂

   

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: