RSS

[News] Tổng hợp về những nhận xét của Ji Sung dành cho Jae Joong trong các bài phỏng vấn!

13 Th10

Fans của YJY thường dịch những gì có liên quan đến Jae Joong. Nên trong các bài phỏng vấn mới đây nhất của Anh JI Sung nhà mình họ cũng dịch nó. Hãy cùng xem Anh nói gì về Jae Joong nhé.

Q : Bạn cũng nhận được tình yêu, cho cặp đôi Cha-Cha với Kim Jaejoong.

Ji Sung : Thông qua Kim Jaejoong, tôi đã được nhìn thấy các ca sĩ thần tượng theo một phương diện mới . Kim Jaejoong, với mục tiêu rõ ràng, đã cố hết sức và đã làm rất tốt và tôi thực sự biết ơn . Thực tế là bởi vì chúng tôi ở cùng với cậu ấy, chúng tôi nhận được thêm nhiều sức mạnh. Dù sao, gần đây tôi thấy Jaejoong hát trong lễ bế mạc của Giải vô địch điền kinh và nó thực sự là một trải nghiệm kỳ lạ. Jaejoong, khi bộ phim hoàn thành, nói với tôi: “Hyung, em buồn.” Tôi nói với cậu ấy ” Cậu, quay trở lại với JYJ đi.” Haha.

Q: Anh cảm thấy thế nào với Kim Jaejoong khi cậu ấy vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất? Ngoài chuyện tình với Noh Eunsul, “Cha-Cha Couple” cũng nổi tiếng lắm đấy (Cười)

Ji Sung: Diễn xuất không phải là một cái gì đó có thể giảng dạy đâu nên các lời khuyên cũng chỉ có giới hạn thôi. Tôi kể cho cậu ấy nghe kinh nghiệm của riêng tôi và chúng tôi chia sẻ về nhiều khía cạnh của Cha Jihun và Cha Muwon. Jaejoong là một người bạn đủ khả năng để trở thành một diễn viên (ngoài tư cách một ca sĩ). Tôi tin rằng đây là một kết quả xứng đáng bởi vì cậu ấy đắm mình vào nhân vật cùng tính cách cực kỳ khiêm tốn. Chúng tôi cũng được hưởng lợi từ hiệu ứng này. Nếu một người thất bại, trong câu chuyện sẽ trở nên lung lay. Về điểm này, tôi vô cùng cảm ơn Jaejoong.

Q: Cảnh ấn tượng nhất (với tôi) là hai người đàn ông đánh nhau vì Noh Eunsul trong nhà hàng. Họ nắm tóc nhau và cuối cùng, Cha Muwon “đấm thẳng tay” vào Cha Jihun. Tôi nghe nói rằng đây là ý tưởng của anh.

Ji Sung: Tôi không muốn (chúng tôi) đánh nhau mà trông lại quá cuốn hút. Cả hai là anh em họ và khi còn trẻ thì đánh nhau phải có đá, phải húc đầu và phải chơi trò gia đình. Chúng tôi đã nói chuyện với chỉ đạo võ thuật xem có thể thể hiện ý tưởng đó theo hướng nào. Được, chúng ta hãy kéo tóc nhau đi! (Cười) Chúng ta hãy nắm tóc nhau rồi lăn lộn trên sàn nhà xem. Lúc này, chúng ta hãy bóp cổ, kéo chân và thậm chí vật lộn cũng được. Sau khi nhận được chỉ đạo như thế, tôi hỏi Jaejoong. “Cậu có đánh nhau giỏi không đấy?” “Em á?” “Không, không phải cậu. Muwon đánh nhau có giỏi không?”,” Em nghĩ anh ta chẳng phải đánh nhau bao giờ đâu? “,” Vậy sao? Tôi cũng nghĩ rằng cậu ta không cần phải làm thế lần nào. Vậy thì có vẻ tôi với cậu không cần đánh thành thục. Đánh với nắm tay của cậu trông như thế này” Mắt nhìn vào đối phương, còn tay thì quất thẳng ra thế này này.Haha.

Q: Thật thú vị khi 4 người không chỉ là 4 góc của một mối tình mà còn là bạn tốt nữa. Có thể nói đây như sự tiến triển tự nhiên trong quan hệ của 4 diễn viên ngoài đời hay không. Nó như thế nào?

Ji Sung: Khi những người chưa bao giờ gặp nhau trước đây ngồi lại với nhau để đọc kịch bản thì không khí có hơi miễn cướng . Vì đây là một bộ phim khá tươi sáng, tôi đề nghị rằng tất cả chúng tôi nên đi chơi với nhau trước khi quay phim. Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi ngồi bên lửa trại, uống soju và nói chuyện thì sẽ rất hay. Trong chuyến đi, chúng tôi hỏi nhau: Ji Sung là người như thế nào? Tính cách của Jaejoong ra sao? Kanghee thì như thế nào? Cậu thích cái gì? Như là chơi Truth or Dare vậy. Nghe thì có vẻ như những câu không đâu thôi, nhưng chúng tôi hiểu nhau hơn nhờ những điều như thế.

Source: 10Asia
Translation Credit: JYJ3
Vtrans: Nil@Spreadjyjlove

Source: Asia Today
Vtrans Jena Anh@spreadjyjlove

 

Advertisements
 
4 phản hồi

Posted by trên Tháng Mười 13, 2011 in [SBS] Protect The Boss

 

4 responses to “[News] Tổng hợp về những nhận xét của Ji Sung dành cho Jae Joong trong các bài phỏng vấn!

 1. ngocquevt

  Tháng Mười 13, 2011 at 4:12 chiều

  Hay thật, đọc cái này, lại hình dung 2 người bên ngoài với vai trò ngược hẳn trong phim vậy, mặc dù Anh ko có nghiêm như Mu Won, mà JJ cũng ko có tửng bằng Ji Hun =))
  Nói sao nhỉ, cái sự tận tâm cũng như thân thiện của Anh nó giúp ích rất nhiều cho bộ phim, mà cũng là cho chính Anh nữa, nhưng mà Anh đã thể hiện nó theo cách tích cực, tự nhiên và chân thật nhất có thể, vì thế mà mọi người từng cộng tác với Anh khi được hỏi phải đưa ra nhận xét thì đều là những lời khen ngợi và nể phục.

   
 2. caro

  Tháng Mười 13, 2011 at 2:23 chiều

  Anh giỏi quá đó chứ…xứng đáng là “tiền bối”, là “cây đề” “cây đa” cho mn tin tưởng…
  Tui mong Anh đóng movie lần này gặp 1 ss nào giỏi như ss Yum hay ss Choi là ổn.

   
 3. jisungvn

  Tháng Mười 13, 2011 at 11:44 sáng

  Em phục Anh lắm!!
  ổng làm mọi cách để có thể tạo ra được những điều kiện tốt nhất cho bộ phim mà ko phải chỉ dành nó cho riêng mình!!
  Việc ổng tự tổ chức buổi đi chơi đó bạn JJ có nói trước đó… ko hình dung ra được nhưng giờ thấy Anh tả đã biết nó thế nào!!
  Yêu cái đoạn Anh hỏi bạn JJ đánh có giỏi ko? Hóa ra ổng hỏi Mu Won đánh có giỏi không? Ack…
  Trời…
  Em càng ngày càng bó tay với Anh!!!
  May quá có boss… và nhiều bài phỏng vấn được dịch mình mới hiểu được thêm về Anh… những cái mà trước đây…” mù tịt”!!

   
 4. caro

  Tháng Mười 13, 2011 at 7:02 sáng

  Đọc mấy tin này thấy Anh giỏi và dễ thương quá đi…
  Làm nhớ đến cảnh 2 boss đánh nhau…
  Và…thì ra là Anh dạy Jae đấm kiểu con gái thía kia…haha…đã vậy còn khoe…ack…nhưng mà hay…Anh làm đạo diễn được rồi đó.

   

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: