RSS

[Protect the Boss] Chứng minh không phải rating là trên hết!

06 Th10

 

Do rating người xem đã trở thành tiêu chí đo lường mức độ thành công trên truyền hình, những bộ phim truyền hình đã bắt đầu đi đến tận cùng để giữ khán giả dính chặt vào màn hình. 

Đó là lý do tại sao ít khi nào người ta gặp một bộ phim thời nay mà không có người chồng ngủ với người đàn bà khác ngay trước mặt vợ mình (“Give me food” của MBC) hay giết cô ta (“Temptation of wives” của SBS). 

Tuy nhiên, bộ phim của SBS  Protect the Boss, đã kết thúc phát sóng vào 29/9, đã đi một con đường hoàn toàn khác – không hề có những chuyện tình hay những câu chuyện hấp dẫn khiến người xem không muốn dứt ra. Ấy thế mà, bộ phim vẫn giải trí từ đầu đến cuối, được khán giả yêu mến, và thu được rating ổn định trong khoảng 14 -15%. 

Dĩ nhiên, không phải ai cũng thỏa mãn với con số đó. Mặc dù Protect the Boss kết lại cuộc chạy đua của nó với một rating khá mạnh ở mức 14,2% (số liệu của AGB Nielsen Media), nó chưa từng vượt qua điểm 20%, một con số đã trở thành tiêu chuẩn cho một bộ phim “hit” hiện tại (dù có lúc nó cũng gần đến con số đó). 

Thế nhưng, từ diễn viên cho đến đội ngũ sản xuất bộ phim, tất cả họ dường như thỏa mãn với kết quả cuối cùng này. Nữ diễn viên Wang Ji Hye, người đóng Seo Na Yoon trong phim, đã nói với enews: “Tất cả diễn viên đều gắn kết và làm việc với nhau rất tốt. Tôi có thể thưởng thức toàn bộ quá trình làm phim vì tôi đã được làm việc trong một môi trường quá tuyệt.” 

Và mặc dù hai nam diễn viên Ji Sung và Jae Joong là những kẻ đối đầu trong phim, hai người vẫn thường thể hiện tình bạn thân thiết của họ trên Twitter, trong khi nữ diễn viên Choi Kang Hee đã nổi tiếng với tính cách đáng yêu và thoải mái của mình. Những diễn viên kỳ cựu Kim Young Ock, Park Young Kyu và Cha Hwa Yeon cũng đã tiếp thêm sức mạnh cho dàn diễn viên trẻ với năng lượng tràn trề mà họ mang đến cho bộ phim. 

Cách làm việc đồng đội xuất sắc giữa diễn viên và nhân viên đoàn phim đã minh chứng cho động lực khiến mọi người làm việc trường kỳ không mệt mỏi. Tâm trạng thoải mái không chỉ được thể hiện tốt trên màn hình mà vẫn tiếp tục ngoài phim trường, và lan tỏa tới cả người xem, những người đã để lại những đánh giá tích cực về bộ phim trên bảng tin nhắn. 

Một cư dân mạng đã viết trong một thread tên “Bộ phim thật thú vị, còn tôi thì buồn” rằng: “Những nhân vật chính thật tuyệt vời, nhưng sự thể hiện của ba diễn viên kỳ cựu Park Young Kyu, Cha Hwa Yeon và Kim Chung cũng rất tỏa sáng.” Khán giả này tiếp tục khen ngợi bộ phim và nói rằng: “Ban đầu tôi đã không kỳ vọng nhiều cho bộ phim, nhưng giờ khi bộ phim kết thúc, tôi cảm thấy thật buồn. Cảm ơn vì một bộ phim hay như vậy.” Những cư dân mạng khác cũng bày tỏ cảm nghĩ tương tự. 

Trong khi đó, bộ phim mới A tree with deep roots, với sự góp mặt của Han Suk Kyu, Jang Hyuk và Shin Se Kyung sẽ tiếp quản giờ chiếu của Protect the Boss bắt đầu vào ngày 5/10. 

Source: http://www.enewsworld.net
English translate: Nancy Lee
Vietnamese translate: eisenheim1900@Jisungvn

 

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Mười 6, 2011 in [SBS] Protect The Boss

 

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: