RSS

[Protect The Boss] Tổng hợp tin về một vài nụ hôn!

14 Th9

 Ji Sung hôn trán Choi Kang Hee (cảnh hôn thứ ba)

 Posted Image


Trong tập 11 của Protect the Boss chiếu vào ngày 7/9, 2011, có một cảnh Ji SSung (diễn vai Cha Ji Hun) hôn một cách nồng nhiệt lên trán của Choi Kang Hee (vai Noh Eun Sul). Đây là cảnh hôn thứ ba giữa hai người, nụ hôn đầu tiên là cái hôn bất chợt trong tập 5 chiếu vào 17/8, và lần thứ hai được thực hiện ở tay vịn lối bậc thang trong tập 8 chiếu vào 26/8.

Cảnh hôn này vừa được quay tại Công viên văn hóa Ilsan. Việc quay phim đã thu hút sự chú ý của những người qua đường nhờ vào những biểu hiện gương mặt dễ thương của cặp nam nữ diễn viên. Ngoài ra, họ cũng đã tập dượt trước cảnh quay này một cách rất chuyên nghiệp.

Đội ngũ sản xuất nói: “Choi Kang Hee muốn khắc họa một cảnh hôn tuyệt nhất, vì vậy cô đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng về cảnh quay này.” Họ còn thêm vào: “Cảnh quay trước ở tay vịn lối bậc thang đã được chon là một trong những điểm đáng chú ý bộ phim.”

Sau “nụ hôn thình lình” và “nụ hôn tay vịn”, liệu “nụ hôn trán” được chiếu vào ngày 7/9 sẽ lay động khán giả và thỏa mãn kỳ vọng của họ một lần nữa?

[Protect The Boss] Ji Sung & Kang Hee cùng soi gương trong lúc đợi cảnh quay!


Những bức ảnh Ji Sung và Choi Kang Hee tự kiểm tra lại mình trong gương giữa lúc đang trên phim trường của bộ phim Protect the Boss (SBS) vừa được tiết lộ.

Trong tập tiếp theo của “Protect the Boss”, Ji Sung sẽ trao gửi Choi Kang Hee một nụ hôn trán đầy bất ngờ. Đã có một nụ hôn “phục kích”, một nụ hôn lan can, và giờ đây sẽ làm nên cảnh hôn thứ ba trong bộ phim.

Cả 2 người bị bắt gặp đang nhìn vào gương cùng lúc trong khi chờ đợi để quay cảnh trên. Cả 2 dường như giống với những nhân vật dễ thương mà họ diễn trong phim cả khi ngoài đời.
Một nhân viên sản xuất của bộ phim đã phát biểu: “Ji Sung và Choi Kang Hee đã thử và bàn về nhiều cách thức để làm cho cảnh quay trở nên đáng nhớ. Nó sẽ là một cảnh kinh điển như cảnh hôn vừa rồi ở lối lan can.”

Tập phim có cảnh kiss này sẽ được phát sóng vào ngày 7.

Image: SBS ‘Protect The Boss’
Source: Osen via Nate
Viet trans: eisenheim1900@Jisungvn

Ji Sung và Choi Kang Hee – Cặp đôi trên màn ảnh có nhiều nụ hôn nhất!

Ji Sung Kiss Choi Kang Hee
Ji Sung và Choi Kang Hee đã trình diễn vòng thứ 4 của những nụ hôn nóng bỏng ngọt ngào, và đã trở thành cặp đôi trên màn ảnh với số lượng hôn nhiều nhất trong lịch sử phim truyền hình.

Trong tập 13 của Protect the Boss chiếu vào 14/9/2011, Ji Hun (đảm nhận bởi Ji Sung) và Noh Eun Sul ( do Choi Kang Hee diễn) đã diễn cảnh hôn lần nữa. Trước đó những nụ hôn ngọt ngào giữa họ được đặt cho là “nụ hôn đột kích”, “nụ hôn tay vịn”, và “nụ hôn trán”, và lần này nó được gọi là “nụ hôn phòng trọ”.

Tuy nhiên, Choi Kang Hee, người hiếm khi có những cảnh quay thân mật trước ống kính đã làm ngạc nhiên khán giả với không chỉ hai mà là nhiều cảnh hôn như thế. Nhiều người xem và cư dân mạng đã phát biểu: “Hoàn toàn chiến đấu vì ratings, cố gắng đến quên mình”, “càng xem càng có nhiều cảm xúc, là một bộ phim lãng mạn chân thật”, và những phản ứng khác.

Thêm vào đó, việc sẽ còn bao nhiêu cảnh hôn được được trình diễn trong Protect the Boss trước khi bộ phim kết thúc cũng đã thu hút sự tò mò của người xem.

Crit: http://asian-drama.org
Viet translate: eisenheim1900@Jisungvn

Advertisements
 
2 phản hồi

Posted by trên Tháng Chín 14, 2011 in [SBS] Protect The Boss

 

2 responses to “[Protect The Boss] Tổng hợp tin về một vài nụ hôn!

 1. eisenheim1900

  Tháng Mười 27, 2011 at 9:37 chiều

  @Fairy: hi 🙂 Are you a fan of Ji Sung ssi? Is this the first time you visit our page?
  Which drama do you watch and like him?

   
 2. fairy

  Tháng Mười 27, 2011 at 9:07 chiều

  i like it…..they kiss very nice…if i have a chance i will go to korea find i sung.

   

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: