RSS

[News] Talk Show Healing Camp chính thức lên tiếng xin lỗi nam diễn viên Ji Sung

02 Th8

Về nhầm lẫn trong chương trình tối hôm qua của talk show Healing Camp, nhà sản xuất đã chính thức lên tiếng đính chính và xin lỗi.

Chương trình phát sóng tối hôm qua với khách mời là nam diễn viên Ji Sung. Anh đã tiết lộ chuyện tình cảm của mình với nữ diễn viên Lee Bo Young bằng câu chuyện chuẩn bị sinh nhật cho cô với những màn pháo hoa rực rỡ.  Sự thú nhận này đã gây rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Trên thực tế chuyện tình cảm của Ji Sung lần đầu tiên là bạn diễn trong drama All in và hai người đã chia tay nhau vào năm 2006 khi Anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh đã gặp Lee Bo Young vào năm 2005 khi cùng đóng Save The Last Dance For Me nhưng quan hệ của hai người vẫn chỉ dừng ở mức bạn bè.  Sau đó khi Ji Sung hoàn thành nghĩa vụ quân sự thì cuối năm 2007 anh mới gặp lại Lee Bo Young và bắt đầu chính thức hẹn hò từ năm 2008. Hai người bị báo chí phát hiện đầu năm 2008 khi Ji Sung vừa hoàn thành  rất thành công drama New Heart.

Thế nhưng trong show hôm qua, khi Ji sung nhắc tới chuyện tình cảm của mình thì trên màn hình đã xuất hiện phụ đề ghi số năm hẹn hò của 2 người là 7 năm.

Nhà sản xuất nói : “ Sự sai sót khi làm phụ đề cho chương trình này đã dẫn đến những tình huống khó xử cho Ji Sung sii. Chúng tôi thành thật xin lỗi.”

Ngoài ra vào tầm 2h chiều hôm nay qua Me2day riêng của mình, Ji Sung cũng đã tự đính chính với fans rằng chuyện tình của hai người đến nay là được 4 năm chứ không phải 7 năm như show này đã nói. Đồng thời Anh cũng cảm ơn chương trình đã cho Anh khoảng thời gian quý báu để nhìn lại tháng ngày hạnh phúc của mình.


crit: Nate_ Jvn Blog

p/s: Vì sự nhầm lẫn này và cũng là lần đầu tiên Ji Sung sii nói trực tiếp đến ss Lee trên show nên báo chí đưa tin kinh khủng. Sau 1 loạt tin nói chuyện tình 7 năm thì giờ cũng 1 loạt tin đính chính chuyện tình 4 năm ^^

Talk Show Healing Camp chính thức lên tiếng xin lỗi nam diễn viên Ji Sung

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Tám 2, 2011 in Tin tức

 

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: