RSS

[News] Sao nam hoàn thành nghĩa vụ quân sự = sự trở lại thành công?

12 Th7

Thường thì các sao nam nhập ngũ là danh tiếng của họ cũng sẽ một phần giảm đi. Sự phát triền mạnh của nền giải trí luôn luôn xuất hiện những nhân tố mới có thể thay thế những sự vắng mặt trong thời gian dài. Tuy nhiên gần đây người ta lại chứng kiến các sao nam lấy lại thời kì hoàng kim của mình một cách nhanh chóng.

Drama mới của đài SBS_ Myung Wol the Spy với sự trở lại cùng một lúc sau nghĩa vụ quân sự của Eric và Lee Jin Wook đã gây được rất nhiều sự chú ý.

Eric tính từ drama cuối cùng trước khi nhập ngũ đến nay là 3 năm cho sự trở lại. Hình ảnh một ngôi sao Halluy hoàn hảo với những màn trình diễn trên sân khấu hào nhoáng của Anh đã gây ấn tượng với người xem và diễn xuất cũng được đánh giá cao.

Lee Jin Wook cũng lại là sự trở lại sau 3 năm với hình tượng một điệp viên bí ẩn. Sự nhanh nhẹn trong những màn võ thuật của Anh bắt đầu đã có những phản hổi tích cực từ người xem dù trong tập 1 của bộ phim Anh chưa có nhiều đất diễn.

Một nam diễn viên khác cũng vừa xuất ngũ thì lập tức tham gia drama mới chính là Lee Dong Wook trong drama “Scent of a Woman” đài SBS.  Hình tượng một người đàn ông hoàn hảo, con trai của một công ty du lịch lớn nhất Hàn Quốc của Anh cũng đang được chờ đợi.

Với drama “Can you hear my heart”_ MBC, nam diễn viên có nụ cười tỏa nắng Kim Jae Won đã thực sự chinh phục trái tim của các cô gái trẻ. Sự phổ biến của Anh ngày càng được gia tăng.

Đầu năm với “Royal Family” (MBC) và sắp tới đây (3.8) sẽ là “Protect The Boss(SBS), JI Sung cũng là một trong những nam diễn viên tiêu biểu cho sự thành công sau khi ra ngũ. Từ sau thành công của Drama New heart (MBC), những tác phẩm sau này của Anh đều đạt được những thành tựu và nối tiếp sự thành công đó.

Crit: Nate_ Jvn Blog.

p/s: cái tin này đụng tới Anh có chút thôi, nhưng vì nó dễ hiểu nên dịch ^^

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Bảy 12, 2011 in Tin tức

 

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: