RSS

[Royal Family] Đã bị đánh giá quá thấp!

27 Th5

Ji Sung chắc chắn là một trong những nam diễn viên hạng A của Hàn Quốc, tuy nhiên nữ diễn viên chính của bộ phim này lại là một diễn viên Yum Jung Ah 39 tuổi. Cô đã trở lại sau 2 năm sinh con và vai diễn cuối cùng của cô là bộ phim về một người vợ bị chồng lừa dối vào năm 2008.

Một lưu ý là dàn diễn viên còn thêm 2 nữ diễn viên đáng chú ý. Đó là cô Kim Young Ae 60 tuổi, cô được đánh giá là một trong những diễn viên gạo cội của Hàn Quốc. Nữ diễn viên thứ 2 góp mặt chính là Cha Ye Ryun, cũng được đánh giá khá cao về diễn xuất.

Bộ phim khởi đầu khá lặng lẽ với rating chỉ là một con số cho những tập đầu tiên. May mắn thay ở tập 5 thì rating đã tăng rất mạnh và thập chí là gấp đôi sau khi drama Sign kết thúc.

Và khi chúng tôi thử xem nó, thì nó là ngoài sự đánh giá cũng như mong đợi ban đầu.

Khởi đầu tập 1 khá nhẹ nhàng, nhưng cứ tiếp dần theo đó với một tốc độ chóng mặt. Và bộ phim sẽ cho chúng ta thấy một cặp đôi không hề bình thường, cũng không hay gặp trong những drama truyền thống của Hàn Quốc. Luật sư Han Ji Hoon, 29 tuổi (Ji Sung), người đã hiến dâng cả cuộc sống của mình cho một phụ nữ góa chồng Kim In Sook ( Yum Jing Ah,42 tuổi)

Nó rất là ngọt ngào, đó là tình yêu của Ji Hoon dành cho In Sook.Trên thực tế không có nhiều cảnh lãng mạn của cả hai để thể hiện điều đó. Thậm chí không có đến cả từ  “ Saranghae” nhưng chúng ta vẫn có thể cảm nhận được In Sook là tất cả của Ji Hoon.

Việc thiếu những cảnh lãng mạn trong Royal Family khiến chúng ta càng trân trọng hơn những tín hiệu tình cảm giữa Ji Hoon và In Sook. Lúc này nên dùng từ “ Càng hiếm, càng ít bao nhiêu thì nó lại càng trở lên đắt giá bấy nhiêu” (Less is more) trong trường hợp này là chính xác 100%.

Ji Hoon, bằng cách này đã trở thành một trong những nhân vật yêu thích của chúng tôi trong những bộ phim truyền hình từ trước đến nay. Anh không bị vướng bận bởi bất kỳ một chuyện tình nào trong quá khứ, cũng không có người yêu cũ hay vị hôn thế. Anh ấy là hoàn toàn vững chắc trong tình cảm của mình. Không hề yếu đuối, cũng chẳng khiến người xem có cảm giác quá mức trong việc thể hiện tình cảm của mình.

Ngoài ra, cách Anh thể hiện sự phản ứng khi Hyun Jin ( ) bày tỏ tình cảm với mình cũng như cố tình tấn công vào tính cảm của Anh giành cho In Sook một cách rất “sang trọng”, và tôi thích nó.
Mối quan hệ giữa Ji hoon và In Sook đã thể hiện một tình yêu duy nhất giữa hai người. Anh đã nợ cô từ khi còn là một thiếu niên bồng bột và nay Anh muốn bảo vệ cô như chính những gì cô đã làm với Anh.

Nhưng ở một khoảng nào đó, Anh yêu cô nhưng lại không hề nhận được bất cứ tín hiệu nào thể hiện là một tình yêu có sự đáp trả từ phía In Sook, rằng cô có cùng tâm trạng với Anh hay không?

Mối quan hệ duy nhất này của họ chính là sợi dây, là yếu tố dính kết cả bộ phim. Đây cũng chính là một sự mới lạ trong những cặp đôi tình cảm trước đó của truyền hình Hàn Quốc.

Với Royal Family sẽ thỏa mãn bạn với sự xuất hiện của một loạt diễn viên “hạng A”.

Ji Sung là quá xuất sắc, nữ diễn viên gạo cội Kim Young Ae với vai bà chủ tịch Chaebol lạnh lùng cùng nữ chính Yum Jung Ah là một sự bất ngờ lớn!

Yum Jung Ah là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện này, và sẽ không quá lời khi cô ấy sẽ là một ứng cử viên cho giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc nhất trong năm nay!

Bên cạnh bộ ba trên, ChaYe Ryun cũng là một sự bất ngờ cho một diễn xuất mạnh mẽ. Cô ấy cho thấy một sự tin cậy trong diễn xuất của mình và chăm chỉ trong vai diễn này.

Ngoài việc bất ngờ với diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên thì chính bản thân nội dung phim, câu chuyện đã là một sự tuyệt vời. Phải gọi nó với cái tên là “Nghiện” ! Luôn duy trì được sự căng thẳng và bạn sẽ không thể ngừng cảm giác muốn xem tập tiếp theo sẽ như thế nào…

Nhưng thật đáng tiếc về gần cuối thì đã khiến người xem có phần mệt mỏi trong cuộc chiến giữa In Sook và mẹ chồng. Có thể đổ lỗi khi bộ phim kéo dài 2 tập so với sự tính ban đầu khiến cho mạch phim có phần bị vấp.

Tuy nhiên, một kết luận cuối cùng rằng, Royal Family là một bộ phim rất hay nhưng lại bị đánh giá quá thấp. Bạn nên thử một lần để biết cảm xúc của chúng tôi… 

crit: koreanvibe.com_ Jvn Blog

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Năm 27, 2011 in [MBC] Royal Family

 

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: