RSS

[News] Ji Sung_ Fan meeting thành công tại Tokyo với hơn 3000 người hâm mộ.

13 Th5


Ngay sau khi vừa kết thúc vai diễn trong bộ phim Gia Đình Hoàng Gia không lâu, thì nam diễn viên Ji Sung đã có một buổi Fan meeting lần thứ 2 tại Tokyo_Nhật Bản.

Buổi họp fans được tổ chức tại Tokyo International Forum đã thu hút sự tham gia hơn 3000 fans hâm mộ vào ngày 8.5.2011. Điều này đã chứng tỏ Ji Sung vẫn là một trong những ngôi sao Hallyu sáng giá trên đất nước Nhật Bản.

Ji Sung sau thành công vang dội của drama New Heart khi công chiếu tại đây vào năm 2008 đã nhanh chóng được xem là một trong những ngôi sao Hallyu sáng giá.

 Liên tiếp sau đó, các bộ phim của Anh như Swallow The Sun, Kim Soo Ro đã giúp Anh ngày càng được yêu thích hơn.

 Sắp tới đây, bộ phim Gia Đình Hoàng Gia cũng sẽ được phát sóng trên kênh M.net của Nhật Bản vào tháng 6 này. Dự định bộ phim sẽ là một thành công khác của Anh tại đất nước mặt trời mọc này.

Tại buổi họp fans, Ji Sung đã đọc một bức thư thể hiện tình cảm của Anh đối với những mất mát của người dân Nhật Bản và cùng các fans cầu nguyện cho những nạn nhân của trận động đất kinh hoàng.

Ji Sung chia sẻ : “Tôi đã rất căng thẳng và có chút lo lắng cho buổi họp fans lần này. Nhưng hơn hết tôi muốn gửi đến những fans Nhật Bản lời cảm ơn và tình yêu của tôi với họ. Có lẽ việc tiếp tục cố gắng qua những vai diễn sắp tới có lẽ sẽ là cách duy nhất để tôi thể hiện tình lòng biết ơn của mình đối với sự hỗ trợ suốt thời gian qua của mọi người.”

crit: Newsen_ Jvn blog

p/s: Gia Đình Hoàng Gia sẽ chính thức được phát sóng ở Nhật Bản, trên kênh M.net bắt đầu từ 4.6.2011.
Đồng thời buổi họp fans này của Anh cũng sẽ được phát sóng cùng ngày Tức là họ sẽ chiếu buổi họp fans này trước khi chiếu phim, xem như là một hoạt động PR cho phim.

Vì buổi họp fans này được kênh M.net độc quyền phát sóng nên không hề có bất cứ bức ảnh nào được lọt ra ngoài. Thậm chí fans hâm mộ cũng không được phép sử dụng máy ảnh trong hội trường. Chính vì thế mà đọc rất nhiều bài tưởng thuật lại buổi hôm đó trên các blog fans Nhật,  họ kêu là không chụp được tấm ảnh nào hết ngoài việc đi chụp… hành lang và hoa ^^

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Năm 13, 2011 in Tin tức

 

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: