RSS

“Hiệu ứng Jisung” , 30 tỷ won ?

02 Th12

0_928453001255004347.jpg 

SBS drama “ Swallow the sun” đã được bán bản quyền sang Nhật Bản với giá rất cao trước khi bộ phim được chính thức được phát sóng tại Hàn Quốc. Và nam diễn viên Ji Sung cũng trở thành “mặt trời” trong làn sóng Hàn Quốc. “Mặt trời đã nuốt chửng đảo Jeju”. Trên đảo Jeju nườm nượp fans Nhật Bản của Ji Sung, và các khu nhà nghỉ đều kín chỗ vào dịp cuối tuần. Đây được gọi là “hiệu ứng Jisung”.

NHững cảnh báo mới vế những chuyến du lịch nước ngoài vào thời điểm dịch cúm ko hề là trở ngại đối với các fans khi sự thật là các khu nghỉ mát đều chật cứng chỗ . Nơi đoàn làm phim quay Jungmun Resort trên đảo Jeju cũng bị đăt kín chỗ.

Trợ lí của nam diễn viên Ji Sung nói: “Fans Nhật ở kín các phòng ở khu nghỉ mát đến việc di chuyển thôi cũng khó khăn rồi. Ngay cả khi công việc quay phim đã kết thúc thì fans vẫn lưu lại để chuyện trò bên ngoài khu nghỉ mát và uống bia ^^

Hiệu ứng Ji Sung đem lại nguồn lợi không nhỏ cho cư dân nơi đây. Giám đốc sở Văn hóa và Du lịch tại đảo Jeju cho hay chỉ riêng năm 2006 thì có khoảng 460,000 du khách và mỗi khách thì chi trung bình khoảng 347,600 won.

Chỉ một phép tính đơn giản với số lượng fans Nhật Bản gần đây có thể thấy nguồn lợi kinh tế lên tới 35 tỷ Won. Hay nói cách khác , hiệu ứng Ji Sung , ngôi sao Hanlyu đã tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ này.

Là thế hệ kế tiếp Hanlyu, Ji sung với các tác phẩm “All In” , “Save the last dance for me” và “New Heart” , với ngoại hình dễ thương nhưng cũng ko kém phần nam tính với body chuẩn ^^ , anh đã làm hàng ngàn trái tim người hâm mộ phải rung động.

(Lược dịch)
By:mapu_Jisung’Amazones (jisungvn)

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Mười Hai 2, 2009 in [SBS] Swallow The Sun

 

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: