RSS

[New Heart] Nhảy múa với Ji Sung là một cực hình!

23 Th11

Ji Sung đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của các vũ sư chuyên nghiệp để giúp cho anh thể hiện được những bước nhảy trên sân khấu.

Ji Sung lần đầu tiên “gây sốc” với tạo hình “giả gái”,Trong quá trình ghi hình anh thậm chí không thể cười nổi do quá mệt.

Khi đóng new Heart Ji sung đã phải trải qua những tháng không biết đâu là ngày là đêm. Lúc nào cũng trong trình trạng sẵn sang quay phim. Có những lúc Anh gặp phải vấn đề với việc ngủ. Để thúc đẩy tinh thần của chính mình anh nói: “Lúc mệt nhất không phải là những cảnh phẫu thuật, mà thay vào đó chính là cảnh “hoạt náo” “nhảy múa” đầu năm mới cho các bệnh nhân nội trú” .

Đây là một trong những cảnh để lại nhiều ấn tượng nhất với Ji Sung.

Ji Sung sợ nhất khi bắt Anh phải nhảy.Trong tập 16 của drama New Heart Ji Sung có phân đoạn phải thể hiện khả năng nhảy của mình. Cảnh này được thể hiện khá hài hước và vui nhộn. Thế nhưng Ji Sung một mặt thì cười nói nhưng thực chất anh lại nói :” Mặc dù đây là đoạn phim rất hài hước, khi đóng phải thể hiện sự vui vẻ. Thế nhưng lúc đóng phim lại là vào đêm muộn, mọi người mệt đến nỗi muốn cười cũng không nổi nữa.”

Khủng khiếp hơn là Anh cảm thấy khả năng của bản thân rất tệ, vì thế Anh phải nhờ đến những nghệ sĩ chuyên nghiệp mới có thể giúp anh ấy làm được điều này.

Ca hát và nhảy, Anh thích cái nào hơn ?

Ji Sung cười và nói “Ca Hát” . Trong drama New Heart rất nhiều lần Ji Sung đã thể hiện giọng hát của mình với nữ diễn viên đóng cặp với anh_Kim Min Jung. Ca hát đối với Anh là không gặp vấn đề. Những cảnh hát để “dỗ dành cô bác sĩ đáng yêu Nam Hye Suk” đã rất thành công.

Nhưng nói đến “Nhảy” là Ji Sung vô cùng đau khổ. Nó khiến cho anh phải vất vả rất nhiều. Anh nói rằng Anh không có năng khiếu thiên bẩm trong chuyện này, tư thế nhảy của anh rất là xấu. Mỗi lần nhảy phải là sự phối hợp của cả tay và chân, nếu không mời vũ sư hướng dẫn thì thực sự không tài nào nhảy nổi. Vì thế khi quay cảnh này nhất định phải có vũ sư đứng bên cạnh thì mới hết sợ.

Ngoài ra cảnh này còn có cả nữ diễn viên Kim Min Jung. Anh khen cô rất có năng khiếu nhảy. “ Cơ thể của cô ấy giống như sinh ra để nhảy vậy”

Đối với ji Sung đây giống như là một kinh nghiệm những đồng thời nhắc đến “nhảy” là anh lại cảm thấy hãi hùng.

“Phải trang điểm, đội tóc giả trong hàng giờ đồng hồ. Chính những người hóa trang họ cũng không thể ngừng cười khi thấy chúng tôi .

“ Đóng phim quá mệt nên mặc dù đã cố cười nhưng cũng không thể cười to được, Tôi chỉ mong nó nhanh nhanh kết thúc”.

Khi phim phát song, Anh mới xem lại và thấy thật quá buồn cười. Nó hài hước hơn là những gì anh tưởng tượng…

crit: Ji Sung city
Dịch: jisungvn.cyworld.vn
 Ji Sung với tạo hình con gái….

Nhảy với mọi người…


Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Mười Một 23, 2009 in [MBC] New Heart

 

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: