RSS

Fans Nhật Bản ghé thăm Ji Sung trên phim trường bộ phim “Swallow the sun”

02 Th9

Không quản ngại khoảng cách về địa lí , fans tại Nhật của nam diễn viên Ji Sung đã mang lại bất ngờ lớn cho anh khi xuất hiện tại phim trường đảo Jeju ngày 24 vừa qua, nơi đang tiến hành quay bộ phim “ Swallow the sun” , để cổ vũ cho Ji Sung và đoàn làm phim. Đây không phải lần đầu tiên fans gây bất ngờ cho anh, khi vào tháng 1 năm ngoái, fans Nhật Bản cũng ghé thăm phim trường bộ phim New heat để ủng hộ tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho anh.

Nam diễn viên nói: “Các fans hâm mộ đã trực tiếp tới phim trường để thăm tôi , điều này làm tôi rất cảm động. Tôi cảm nhận được tình cảm nồng nhiệt của các fans và điều này tiếp thêm sức mạnh để nỗ lực nhiều hơn để ko phụ kì vọng của họ dành cho tôi.”

Với siêu phẩm “All In”(SBS), “Save the last dance for me”(SBS), “New Heart”(MBC), Jisung đã gặt hái được nhiều danh tiếng tại Nhật Bản. Năm ngoái, anh đã được trao giải thưởng văn hóa vì những đóng góp trong việc trao đổi văn hóa Hàn-Nhật.

Cũng nhờ sự nổi tiếng của Ji Sung tại Nhật mà bô phim “Swallow the sun” đã được bán bản quyền với giá cao tại Nhật và Album ảnh của bộ phim cũng được phát hành song song tại Hàn Quốc và Nhật trong tháng 6 vừa qua.

(Lược dịch theo mydaily)
By: mapu_Jisung’Amazones (jisungvn)

Advertisements
 
 

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: