RSS

Nam diễn viên Jisung dốc toàn lực cho bộ phim truyền hình mới Swallow the Sun.

03 Th7

Nam diễn viên Jisung dốc toàn lực cho bộ phim truyền hình mới Swallow the Sun.
27.03.2009

Nam diễn viên Jisung (New heart)  lại thử thách mình với vai diễn mới . Anh đã bắt đầu việc tập luyện tập khắc nghiệt 9 tiếng mỗi ngày để chuẩn bị cho bộ phim.

Vai diễn lần này là trong bộ phim được đầu tư kinh phí lớn của đài SBS Swallow the sun, bộ phim thường được nhắc tới như phần tiếp theo của bộ phim truyền hình All In ( Một cho tất cả) với sự tái hợp của đạo diễn Yoo Chul-yong và biên kịch Choi Wan-kyu, mặc dù vậy Swallow the sun hoàn toàn ko nối tiếp nội dung của All In. Tuy nhiên ngay cả khi bộ phim không phải là phần tiếp theo của All In (với Lee Byung Hun và Song Hye Kyo) thì những tên tuổi lớn trên cũng đủ làm cho bộ phim trở thành một dự án đáng kì vọng trong năm 2009.

Nam diễn viên Ji Sung đã bắt đầu khổ luyện từ 4 tháng trước, bao gồm lặn, boxing, cử tạ và taekwondo. Không chỉ dừng lại ở đó , vì nhân vật trong phim của anh phải lái motor , nên anh đã tự sắm cho mình một chiếc motor để có thể nhanh chóng thích nghi với vai diễn mới.

Những bức ảnh trên được chụp tại phim trường ngày 17 vừa qua. Đây là cảnh quay về cá cược bịp bợm và lặn có bình khí, và quá trình quay phim dưới nước kéo dài đến 12 tiếng đồng hồ.

Theo lịch trình, ngày 26 cùng tháng, nam diễn viên Jisung sẽ khởi hành đi Johannesburg, Nam Phi, địa điểm quay ngoại cảnh tiếp theo trong vòng hai tuần. Và sau Nam Phi là Las Vegas.

Nhân vật của anh trong Swallow the sun là một đứa con sinh ra ngoài giá thú, anh phải trải qua tuổi thơi cơ cực trong cô nhi viện và trưởng thành trở thành một tên lưu manh cố chấp và gai góc. Tuy nhiên, trái tim anh đã rung động trước người phụ nữ do Sung Yuri thủ diễn.

Bộ phim Swallow the sun sẽ được công chiếu vào thứ 4, 5 hàng tuần bắt đầu từ tháng 7, dàn diễn viên còn có Lee Wan (Insoon Is Pretty) và Yoo Oh-sung (Lump of Sugar).

Crit:dramabeans.com
Dịch: mapu_Ji Sung’Amazones(jisungvn)

Advertisements
 
 

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: