RSS

[Swallow The Sun] Câu chuyện về những con người trẻ tuổi đầy tham vọng.

02 Th7

Với một loạt những phim boom tấn dự trữ trong mùa hè này thì đây chính là lúc cần một bộ sử thi vừa tầm nhưng phải thú vị để đưa lên màn ảnh nhỏ. Mỗi tối thứ Tư và thứ Năm hằng tuần trên kênh SBS, Swallow The Sun hứa hẹn làm được điều này.

Lần kết hợp gần đây nhất của Đạo diễn Yoo Chul-yong và Nhà biên kịch Choi van-gyu của “All In”, Swallow The Sun lặp lại lịch sử boom tấn, xoay quanh câu chuyện về những người thanh niên đầy tham vọng ấp ủ những hoạch định lớn lao và giấc mơ vươn tầm về đảo Jeju.

Ngoại cảnh Jeju, Las Vegas và Nam Phi là bối cảnh rộng lớn của cuộc phiêu lưu hoành tráng này, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, Ji Sung của “New Heart”, thành viên nhóm nhạc Fin.K.L trước đây đang hot Sung Yuri và Lee Wan (Stairway to Heaven).

Một Ji Sung được gọt dũa tinh vi, từng tỏa sáng trong series hit “All In” (SBS, 2003), đã rủ bỏ hình ảnh mê hoặc của mình trong New Heart để vào vai Kim Jung-woo đầy khổ ải và cả bất trị.

Thể hiện vai người con hoang của một tên lưu manh và người con gái làng chài, Ji Sung đã thuần bơi lặn, boxing và taekondo trước khi bộ phim khởi quay-đưa anh từ Hàn Quốc đến Las Vegas và Nam Phi. “Tôi đã lái xe tải trên đường gồ ghề cả trong những ngày nghỉ, và tập bắn súng cho những cảnh rượt đuổi được quay ở Nam Phi.” Ji Sung điểm lại những khoảnh khắc khó quên trong thông cáo báo chí của SBS.

“Với những cảnh quay dưới nước, cảnh đầu tiên tôi đã ngâm mình trong nước suốt 8 giờ,” anh kể. “Đã có lúc mắt tôi sưng húp cả lên. Tôi một tay bơi, một tay tóm lấy chú cá tráp đang vùng vẫy thoát ra. Tôi e mình sẽ nhớ hai cảnh này lâu lắm đây.”

Sau những cảnh quay là một lịch luyện tập nặng nề và nghiêm khắc được áp dụng cho cả đoàn làm phim. Theo thông cáo báo chí của SBS, 4 thành viên của đoàn được chẩn đoán nhiễm virus cúm heo sau khi từ Mỹ trở về hồi đầu tháng Bảy.

Coi trọng vấn đề sức khỏe của Quốc gia hơn, cuộc họp báo được dự kiến vào thứ Ba đã bị hủy và việc quay phim cũng lập tức đình lại. “Cả bốn trường hợp trên đều dương tính với virus cúm A (H1N1),” đại diện của đài SBS đã phát biểu qua điện thoại.

Khi được hỏi về tình trạng sức khỏe của họ, người đại diện cho biết dù có những biểu hiện sốt cao, họ vẫn sinh hoạt được và một trong số đó đã hồi phục hoàn toàn. Về những quan tâm đến sức khỏe của dàn diễn viên, người đại diện trả lời rằng: “Họ vẫn ổn.”

Theo thông cáo, sau khi đóng máy ở Las Vegas, đoàn làm phim trở về Hàn Quốc vào ngày 2 tháng 7. Một thành viên kiểm tra dương tính với cúm heo và được đưa vào cách ly ở Trạm Cách Ly Quốc Gia Incheon. Ngày hôm sau, đoàn làm phim hội ngộ với những thành viên ở đảo Jeju. Sau khi nhận kết quả kiểm tra của Trung Tâm Sức Khỏe Cộng Đồng Jeju, xác định thêm ba thành viên nữa bị nhiễm virus H1N1 vào thứ Hai.

Theo lời người đại diện SBS, thành viên được giữ lại Trạm Cách Ly Quốc Gia Incheon đã hồi phục hoàn toàn. “Việc quay phim sẽ được tiếp tục sớm nhất có thể vào thứ Năm này.” đại diện SBS phát biểu.

Tập 1 được dời lại một ngày và thay vào đó là một chương trình đặc biệt trình chiếu hôm qua. Theo thông cáo, vì nhiều cảnh được quay ở Nam Phi và Mĩ, nên sẽ không có vấn đề cho việc phát sóng drama vào lúc này.

Dựa trên nguyên tác của chủ tịch hãng sản xuất Newport Pictures, Kang Chul-hwa, “Swallow The Sun” sẽ khởi sóng tập đầu tiên vào tối nay trên SBS lúc 9:5 p.m.

By Jean Oh (oh_jean@heraldm.com) via koreaherald.co.kr
Dịch: abc_wt_fl_p/Ji Sung’s Amazone(jisungvn)

Advertisements
 
 

Lời bình luận của bạn dành cho JiSung Vn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: